Mẫu 2 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 2 nhà đẹp 2 tầng

Những căn nhà đẹp 2 tầng được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng có đầy đủ tiện nghi và những chức năng giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất. Ngày nay, những người trẻ hiện đại với những suy nghĩ thoáng trong việc nhà cửa, họ chỉ cần thiết kế ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi, các phòng chức năng và không cần quá rộng. Thì những mẫu nhà 2 tầng này là sự lựa chọn hoàn hảo, không quá cầu kì về mặt thiết kế, và lại rất tiện nghi và gần gũi với cảnh quan thiên nhiên.

Lựa chọn những mẫu nhà đẹp 2 tầng là xu hướng xây nhà được nhiều gia đình trẻ lựa chọn đầu tư hiện nay, nhất là với các gia chủ có điều kiện kinh tế vừa phải. Những thiết kế nhà đẹp 2 tầng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng đã đem đến vẻ đẹp phong phú, thu hút ánh nhìn và chinh phục trái tim họ.

Dưới đây là một mẫu nhà đẹp 2 tầng điển hình:

Mẫu nhà đẹp 2 tầng đặc trưng
Mẫu nhà đẹp 2 tầng đặc trưng

Thiết kế ngoại thất mẫu nhà 2 tầng siêu đẹp

Với diện tích xây dựng 5x20m, rất dễ dàng để chúng ta có thể thiết kế hay sáng tạo nên những mẫu nhà theo ý thích với vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

bản vẽ mặt cắt đứng mẫu nhà 2 tầng đẹp
Bản vẽ mặt cắt đứng mẫu nhà 2 tầng

Thiết kế tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng:

Thiết kế bên trong nhà 2 tầng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình khoảng 4 thành viên với các công năng bố trí hợp lí, tối ưu diện tích luôn tạo được sự thuận lợi và dễ dàng nhất trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Bản vẽ mặt cắt ngang tầng 1 mẫu nhà 2 tầng
Bản vẽ mặt cắt ngang tầng 1 mẫu nhà 2 tầng

Thiết kế tầng 1 của mẫu nhà đẹp 2 tầng vô cùng hiện đại. Sân trước được để trống rộng để tiện việc để xe cộ, phòng khách rộng rãi thoáng mát, vô cùng thích hợp làm nơi tiếp đón khách ra vào. Phòng ăn và nhà bếp liên thông với nhau ở giữa trung tâm ngôi nhà, ở đây còn được thiết kế thêm một cửa sổ làm nơi điểm tựa trong phong cách ngôi nhà, như vậy vừa tạo thêm nét đẹp riêng của nhà bếp, vừa sẽ không bám mùi thức ăn do mùi sẽ bay ra ngoài của sổ. Phía sau là thiết kế một phòng ngủ rộng, phù hợp với người cao tuổi khi mà thêm một nhà vệ sinh tiện ích ngay cuối nhà.

Thiết kế tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng:

Bản vẽ mặt cắt ngang tầng 2 mẫu nhà 2 tầng
Bản vẽ mặt cắt ngang tầng 2 mẫu nhà 2 tầng

Tầng 2 với thiết kế 3 phong ngủ đẹp mắt, mỗi phòng nằm trên hành lang dài vì thiết kế cửa sổ nên rất thoáng mát. Mỗi phòng đều có một nhà vệ sinh riêng biệt, như vậy rất là hợp lí với những gia đình có một trai một gái.

thiết kế phần mái mẫu nhà đẹp 2 tầng
thiết kế phần mái mẫu nhà đẹp 2 tầng

Về thiết kế kiến trúc ngoại thất ở phần mái nhà 2 tầng này sử dụng dụng mái thái để lợp. Tuy nhiên, theo kích thước giữa các nhà đều bằng nhau nên không thể thiết kế theo phong cách vốn có của nó. Điểm nổi bật ở phần mái này là được thiết kế theo hình chữ A, giật cấp 3 tầng rất đẹp. Thiết kế này nhằm tạo thành các mái che giữa các tầng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trên đây là một mẫu nhà đẹp 2 tầng điển hình đã được rất nhiều gia đình lựa chọn và áp dụng vào thiết kế cho ngôi nhà của mình. Sau đây, Uyenuong.net xin gửi tới các bạn tham khảo thêm 7 mẫu nhà đẹp 2 tầng năm 2018, cũng đang được nhiều người quan tâm:

7 mẫu nhà đẹp 2 tầng – Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Mẫu 1 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 1 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 2 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 2 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 3 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 3 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 4 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 4 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 5 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 5 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 6 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 6 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 7 nhà đẹp 2 tầng
Mẫu 7 nhà đẹp 2 tầng

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng, trên đây là những mẫu thiết kế đẹp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng chúng tôi giúp được phần nào cho các bạn có được cho mình ý tưởng, cũng như lựa chọn được cho mình mẫu nhà 2 tầng đẹp, ưng ý với mình và gia đình.

Uyenuong.net

LEAVE A REPLY