Game Liên Quân Mobile là một trong những game đấu trường được rất nhiều người chơi tại Việt Nam và trên thế giới. Và hiện tại Liên Quân có rất nhiều tướng. Có trường hợp người chơi muốn học cách bán tướng trong Liên Quân để lấy vàng. Hãy cùng Tha theo dõi bài viết nhé.

Tìm hiểu về game liên quân

Game Liên Quân Mobile là gì?

Game Liên Quân Mobile là game MOBA chơi trên điện thoại di động. Ngoài cái tên Liên Quân, nó còn có tên tiếng Anh là Arena of Valor. Trò chơi Liên Quân được hình thành và phân phối cho người chơi vào ngày 13 tháng 10 năm 2016. Và đã nhận được một số lượng lớn người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Liên Quân cũng là một trong những game được giới thiệu tại Đại hội thể thao châu Á 2018, Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 và Đại hội thể thao trong nhà và Võ Thuật châu Á 2021. Đây cũng là một trong những dự án thể thao điện tử tranh tài. Với số lượng người chơi “khủng”, đây là một trong những game chiến thuật hay nhất hiện nay.

Các vị tướng trong Liên Quân

Các tướng trong Liên Quân sẽ được chia thành 6 vai trò khác nhau, bao gồm: Đấu sĩ, Pháp sư, Trợ thủ, Xạ thủ, Xạ thủ và Sát thủ. Trong một số trường hợp sẽ có 1 vị tướng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã có 107 tướng và hơn 500 loại trang phục.

Mỗi vị tướng liên quân đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp với lối chơi của mỗi cá nhân và tạo nên thế trận cân bằng khi giao tranh, đồng thời không dễ dàng tha cho đối phương khi có cơ hội phản công. Do đó, tướng có mạnh hay không phần lớn phụ thuộc vào khả năng của người chơi. Có được tướng mạnh là điều ai cũng mong muốn.

Trong trường hợp một số người chơi buộc phải bán tướng của họ. Đây có thể là mục đích bán để lấy thêm vàng. Hoặc có thể bán để mua tướng mới hơn.

Liên Quân có được bán tướng không?

Hiện tại rất nhiều người chơi đã hỏi cách để bán tướng trong Liên Quân? Tướng có thể được bán để lấy tiền vàng trong Liên Quân không? Với những thắc mắc trên, bạn cần nắm bắt những thông tin sau. Với bản cập nhật mới nhất của hệ thống, bạn có thể nhanh chóng bán tướng trong game.

Vậy câu hỏi đặt ra là Liên Quân có được bán tướng không? Chúng tôi sẽ trả lời bạn là có. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể bán tướng của mình. Nếu chưa biết cách thực hiện, mời bạn tiếp tục tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách bán tướng trong Liên Quân Mobile

Cách bán tướng trong Liên Quân rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thực hiện bán tướng. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo hướng dẫn từng bước sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt Game Liên Quân trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tại màn hình đăng nhập, các bạn nhấn vào mục “Tướng”.
 • Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, chọn cột “Thông thạo”, sau đó chọn cột “Số lần”.
 • Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện Half Champion. Bạn tiến hành chọn tướng nào để bán. Sau đó nhấn bán và bạn đã hoàn tất.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng bán những tướng mà mình đã mua trong Liên Quân. Lưu ý rằng bạn cần làm theo hướng dẫn chính xác để bán tướng của mình.

Bảng giá một số tướng trong Liên Quân Mobile

Bảng giá Liên Quân do hệ thống quy định. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá mới nhất. Chi tiết mời các bạn tham khảo giá cụ thể của một số tướng bên dưới.

Tên tướng

Quân huy

Vàng

Errol

539

18,888

Celica

539

18,888

Qi

539

18,888

Capheny

539

18,888

Zip

539

18,888

D’Arcy

539

18,888

Ishar

539

18,888

Eland’orr

539

18,888

Veres

539

18,888

Volkath

539

18,888

Elsu

539

18,888

Tel’Annas

539

18,888

Slimz

539

18,888

Yorn

359

13,888

Joker

629

28,888

Một số lưu ý khi bán tướng Liên Quân Mobile

Để có thể bán tướng hiệu quả trong Liên Quân và được nhiều người mua, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

 • Bán những tướng bạn không thực sự cần. Trong trường hợp bạn có quá nhiều tướng, bạn cần phải chọn lọc
 • Hiểu rõ tầm quan trọng của các tướng này để định giá hợp lý. Làm điều này sẽ giúp bạn và người mua đỡ phải đau đầu hơn và giúp bán được hàng nhanh hơn.
 • Hiểu rõ tâm lý và thị hiếu của thị trường. Những người muốn mua tướng thường muốn mua tướng mạnh với giá rẻ.
 • Mô tả thật hấp về vị tướng của bạn
 • Nếu bạn bán tướng của mình để tạm dừng giải đấu, hãy tìm chủ sở hữu phù hợp cho nó.
 • Có thể liên hệ trực tiếp với người quen, bạn bè để bán tướng.
 • Thông thường người chơi mới cần mua tướng. Bây giờ bạn có thể bán những tướng yếu của mình.
 • Lượng vàng thu được khi bán tướng nên được sử dụng hợp lý.

Với những thông tin trên mình đã hướng dẫn các bạn cách bán tướng trong Liên Quân khi không cần dùng đến. Với những thông tin trong bài viết hi vọng sẽ hữu ích với mọi người. Tìm hiểu thêm các trò chơi hấp dẫn khác tại https://thabet999.com/

LEAVE A REPLY