Hack spin coin master 2021 android IOS mới nhất
Hack spin coin master 2021 android IOS mới nhất

Coin master là trò chơi đang hot nhất hiện nay trên nền tảng điện thoại di động được công ty Studio Moon Active của Isareal. Và tính đến tháng 5 năm 2022, game này đã có hơn 100 triệu lượt tải trên App Store (IOS) và CH Play (Android).

Cách chơi game coin master là bạn phải giành được càng nhiều lượt quay (spin) và tiền xu (coin) càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng làng và nâng cấp vật phẩm để đi chọc phá bạn bè hoặc người chơi khác. Tuy nhiên, mỗi ngày đăng nhập vào game người chơi chỉ nhận được số lượng spin và coin nhất định. Vậy làm thế nào để có thể kiếm được nhiều nhất?

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách hack spin coin master 2022 mới nhất trên IOS và Android. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách hack Coin Master bằng việc đổi thẻ

Đây là cách hack có từ năm 2020 và vẫn đang được nhiều người chơi sử dụng nhất. Việc đổi thẻ sẽ giúp bạn hoàn thành đủ bộ sưu tập card và nhận được các phần thưởng. Không chỉ vậy bạn còn có thể cơ hội nhận thêm thú như Tiger và Rhino miễn phí.

Để có thể đổi thẻ bạn hãy tham gia vào các Fanpage Facebook, hội nhóm về Coin Master. Theo dõi xem ai thừa card thì nhợ họ chia sẻ cho bạn. Tương tự, bạn có thể trao đổi thẻ của mình với những ai đang thiếu thẻ đó.

Hack spin coin master 2021 android IOS mới nhất
Hack spin coin master 2021 android IOS mới nhất

Thẻ hay card ở trong game Coin Master là vật phẩm mà bạn có thể thu thập được bằng cách mua hoặc thông qua các hình thức nhận thưởng sự kiện. Theo cấp bậc của ngôi làng bạn đang sở hữu, có thể xác định được loại thẻ được tìm thấy trong rương và độ hiếm của chúng. Cứ 9 thẻ sẽ tạo thành một bộ sưu tập theo một chủ đề đã cho sẵn. Với một bộ thẻ hoàn chỉnh, người chơi sẽ nhận được lượt quay, phần thưởng hấp dẫn khác nhau, gồm cả thú cưng.

Sự kiện coin master mới nhất 2022

Tại mỗi thời điểm sẽ có những sự kiện diễn ra nhằm tạo hứng thú cho người chơi. Các sự kiện chính kéo dài từ 3 đến 5 ngày và bạn có thể nhận được phần thưởng cho các cuộc tấn công hoặc đột kích. Những sự kiện này được gọi là Attack Madness hoặc Raid Madness. Trong một số trường hợp, phần thưởng bạn nhận được gồm cả hai cuộc tấn công và đột kích cùng nhau. Mỗi loại sự kiện mới mang đến cho bạn phần thưởng khi nhận được 3 biểu tượng liên tiếp.

Sự kiện coin master mới nhất 2021
Tại mỗi thời điểm sẽ có những sự kiện diễn ra nhằm tạo hứng thú cho người chơi

Sự kiện Trade Cards, trao đổi thẻ vàng: Thẻ vàng loại thẻ hiếm trong game Coin Master và phần thưởng dành cho nó cũng sẽ cao hơn. Ví dụ, nếu hoàn thành bộ thẻ tiêu chuẩn bạn sẽ có được vài trăm lượt spin. Còn khi hoàn thành bộ sưu tập thẻ vàng thì con số này sẽ nhân lên nhiều lần. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẽ đổi được thẻ vàng và không thể chia sẻ loại thẻ này theo cách thông thường.

Để trao đổi thẻ vàng bạn cần phải có từ 2 thẻ vàng trở lên. Và bạn phải đợi các sự kiện đặc biệt cho phép giao dịch thẻ vàng thì mới có thể trao đổi được. Vì vậy người chơi cần phải truy cập vào game thường xuyên, chú ý tới các thông báo để biết được thời gian diễn ra sự kiện đổi thẻ vàng.

Hack Spin Coin Master nhờ sự trợ giúp của bạn bè

Một cách hack game Coin Master cũng được người chơi lựa chọn đó là nhờ sự trợ giúp của bạn bè hoặc game. Bởi các bộ thẻ 8/9 thì bạn có thể xin bạn bè hoặc là các game thủ khác đổi cho bạn những tấm thẻ còn thiếu để nhận thưởng. Bên cạnh đó, game còn có tính năng hỗ trợ tạo team Coin Master. Vì vậy bạn có thể xin thẻ trắng còn thiếu của các thành viên cùng đội bằng cách Request Card mà không cần phải sử dụng đến tính năng Ask share link xin thẻ.

Sau khi nhận được thẻ, chỉ cần để trong hòm (Gift) rồi đợi sự kiện +30% set Cards. Với cách này, bạn đã có thể hack Spin game Coin Master miễn phí thành công rồi đó. Những bộ thẻ bình thường bạn sẽ nhận được 5,000 spins vào các sự kiện sẽ tăng thêm 1,500 spins, như vậy bạn sẽ được 6,500 spins luôn đó.

Cách hack Spin Coin Master 2022 mới nhất với Coin Master Mod

Đây là cách hack trên Android và trên ios bằng ứng dụng Coin Master Mod. Bạn chỉ cần tải app hack coin master này về là có thể hack hàng nghìn lượt coin tự động không giới hạn.

Tuy vậy, khi chạy Coin Master Mod bạn cần phải gỡ bỏ Coin Master cũ. Để tránh bị mất tài khoản, bạn có thể kết nối tài khoản Coin Master cũ với Facebook. Khi quay trở lại đăng nhập bạn sẽ thấy số coin ở trong tài khoản vẫn được bảo toàn giữ nguyên số lượng.

Sử dụng app Coin Master Hack Spin này bạn sẽ nhận được hàng trăm, hàng nghìn lượt quay miễn phí mỗi ngày. Lúc này, việc mua đồ, quay spin, phá bạn bè, xây nhà… sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phần mềm hack Master Coin này chỉ có thể sử dụng với các tài khoản thực, đã được xác minh danh tính.

Hack Coin Master Game với Tool Auto Game

Sử dụng tool Auto Game Coin Master sẽ giúp bạn chơi game tự động mà không cần phải nhận coin. Một số chức năng của tool này đó là:

  • Tự động chấp nhận đồng ý kết bạn mỗi khi nhận được lời mời.
  • Tự động chạy kết bạn như danh sách UID đã được tạo sẵn.
  • Tự động đăng nhập vào game giống như tool auto mà bạn cung cấp khi dùng app.

Nếu bạn không tin tưởng, sợ mất tài khoản thì có thể tự đăng nhập và phần việc còn lại sẽ do tool tự động.

Đây là một trong những tool hack được các game thủ đánh giá rất cao. Nó hoạt động trơn tru và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên, muốn sử dụng về lâu dài thì bạn phải trả phí. Bởi hiện tại nhà cung cấp mới chỉ cho người chơi dùng thử trong vòng 30 ngày.

Khi sử dụng tool, bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng khác của game bình thường. Bên cạnh đó, hãy nhớ cung cấp cookie của tài khoản facebook clone và dùng tài khoản chính để tự động gửi lời mời kết bạn.

Sử dụng Tool Hack Coin Master

Đây là một tool Coin Master Hack Spin mới được cập nhật gần đây nó giúp kết bạn nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng giống như tool Auto Game bạn cũng cần phải trả phí sau một thời gian dùng thử. Và nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows, còn macbook thì không.

Nhận xu miễn phí trong các nhóm Facebook

Một cách hack lượt quay Coin Master nữa đó là nhận xu miễn phí ở các hội nhóm trên Facebook. Hiện nay, có nhiều hội nhóm Coin Master để bạn tham gia và nhận nhiều vòng quay miễn phí. Đó đều là những liên kết được phát hành bởi những nhà phát hành Coin Master, bạn chỉ cần nhấp vào đó là thu được các vòng quay miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy bất kỳ nhóm nào hoặc không tham gia vào các nhóm được. Thì đừng quá lo lắng vì còn rất nhiều bản hack Coin Master khác để bạn thu thập các vòng quay miễn phí.

Kết nối email của bạn để nhận Spin free

Hiện nay, trong game Coin Master có tùy trọn kết nối email để nhận thưởng các vòng quay miễn phí. Theo đó, bạn chỉ cần tạo một tài khoản email rồi kết nối với tài khoản coin master. Sau đó đợi nhận thư xác nhận và xác minh là nhận được các vòng quay miễn phí.

hack spin coin master 2021 (android)

Tự mình hack Coin Master APK

Đây là cách để hack game Levvvel Coin Master Hack chủ động và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải có 2 tài khoản Coin Master. Tương tự như cách trên nhưng cách này bạn có thể chủ động chơi, chủ động trade card, tặng cards qua lại cho các tài khoản của mình thôi.

Nhưng để hack spin coin master 2020 Việt Nam hiệu quả thì các tài khoản nên lệch cấp với nhau. Khi đó tài khoản cao hơn sẽ hỗ trợ cho các tài khoản thấp tốt hơn. Với các tài khoản nhiều vàng bạn hãy mua thật nhiều rương để tích luỹ những thẻ mới. Rồi gửi tặng lại nó cho những tài khoản còn lại của mình.

Spin Coin Master hack từ thẻ Joker Cards

Hack bằng thẻ Joker là một cách được những người chơi Coin Master Free Spin hack sử dụng nhiều. Nếu thắng trong các sự kiện lớn hoặc bạn mở hòm nhận được thẻ Joker. Thì bạn đừng đổi thẻ vàng ngay, hãy chờ đến event +30% rồi sử dụng. Tuy nhiên, mỗi thẻ Joker đều có thời hạn sử dụng trong 24h sau khi được nhận. Do đó, trước hết hạn 10 – 30 phút mà vẫn chưa có sự kiện +30% diễn ra thì bạn nên sử dụng để tránh bị mất!

Spin Coin Master hack từ thẻ Joker Cards

Đây được xem là một trong những cách hack spin Coin Master miễn phí hiệu quả 100% và được nhiều game thủ áp dụng trong game. Nếu để ý sẽ thấy nhà phát hành cho phép người chơi áp dụng thủ thuật hay đúng hơn là chiến thuật “hack spin miễn phí” này. Có những người chơi sử dụng 2 thẻ Joker Card và chờ event +30% diễn ra mới đổi thẻ để hack coin master thành công và thu lại hàng ngàn spin miễn phí.

Trên đây, uyenuong.net vừa chia sẻ với các bạn cách hack spin coin master 2022 mới nhất trên hệ điều hành Android và IOS. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY