mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Không cần hoành tráng hay đồ sộ, những mẫu nhà cấp 4 đơn giản vẫn thể hiện được vẻ lịch sự, trang nhã, không kém phần hiện đại. Ngoài ra, khi lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 thì kết hợp đó là một không gian sân vườn khá rộng rãi, bạn có thể trồng những bồn hoa cảnh vừa đẹp mắt lại tăng sự thoải mái, thư giãn.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại

Chính vì vậy, hiện nay những mẫu nhà cấp 4 đơn giản đang rất được ưa chuộng, nhất là các vùng nông thôn, ngoại thành. Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà uyenuong.net đã tổng hợp dựa trên thị yếu của các gia đình hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch là hình mẫu kiến trúc gây được sự chú ý người xem qua sự chuyển động, phá cách của các tiêu chuẩn kết cấu. Nổi bật trong cách tổ chức ngôi nhà là hình ảnh mái lệch có tính nghệ thuật cao, tạo cảm giác bất cân bằng về tỉ lệ và phi đối xứng về độ cao, đem lại sự tự do, phóng khoáng về hình khối.

mẫu nhà cấp 4 mái lệch độc đáo
mẫu nhà cấp 4 mái lệch độc đáo

Những mẫu nhà cấp 4 mái lệch này tìm kiếm những tính năng mỹ thuật có sức hấp dẫn hơn và đem lại những nét tươi mới hơn.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái

Nếu so với những mẫu nhà cấp 4 khác thì nhà cấp 4 mái thái với kiến trúc hiện đại có những điểm sáng tạo mới thu hút người xem. Vừa mang hơi hướng mái nhà tranh truyền thống vừa đẹp ấn tượng và chi phí rẻ, nhà cấp 4 mái Thái hiện là xu hướng nổi trội nhất hiện nay.

mẫu nhà cấp 4 mái thái
Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L

Ưu điểm khi xây dựng nhà cấp 4 chữ L nói riêng và nhà cấp 4 nói chung chính là phù hợp với cảnh quan xung quanh, mang đến sự thoải mái, gần gũi nhất với thiên nhiên. Bởi thế mà các mẫu nhà cấp 4 chữ L, nhà cấp 4 chữ U, nhà cấp 4 chữ I đều đáp ứng mong muốn của gia chủ về một không gian kiến trúc xanh và hoàn mỹ nhất.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L
Mẫu nhà cấp 4 chữ L

Tiếp đến, điểm chung của các mẫu nhà cấp 4 chữ L là đều có từ 2-3 phòng ngủ và được chia cách công năng khác nhau, đáp ứng được yêu cầu về mặt bằng diện tích của các thành viên trong gia đình.

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại, đẹp nhất Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m với kiến trúc mái thái ấn tượng.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20m với kiến trúc mái thái ấn tượng.

Những mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20m với chi phí thấp, Mẫu nhà cấp 4 thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đơn giản sang trọng hiện đại ở nông thôn có gác lửng.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu có 2,3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu có 2,3 phòng ngủ đẹp.
Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu có 2,3 phòng ngủ đẹp.

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn rẻ tiền như kiểu nhà trệt mà bao gồm các kiểu nhà cấp 4 mái tôn, nhà ống cấp 4 đẹp hay thậm chí nhà cấp 4 mái thái.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp
mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp
mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp
Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp

Trên đây là một vài mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại đang rất phổ biến ở các vùng nông thôn hay ngoại thành của Việt Nam. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới các bạn những mẫu nhà đẹp này giúp bạn có nhiều lựa chọn và tham khảo.

uyeuong.net

Bạn tìm bài viết: “Mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại 2018” với các từ khóa sau:

  • Mẫu nhà cấp 4 đơn giản
  • nhà cấp 4 mái thái
  • nhà cấp 4 chữ L
  • nhà cấp 4 mái lệch

LEAVE A REPLY