Cầu thủ bóng đá Wout Weghorst là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Beşiktaş và Hà Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Wout Weghorst, giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các yếu tố khác của Wout Weghorst đều được đề cập trong bài viết sau của xoilac tv. Mong rằng thông tin này sẽ có ích cho mọi người biết về anh ấy.

Tiểu sử của Wout Weghorst

Wout Weghorst là tên đầy đủ của Wout Weghorst. Biệt danh của anh ấy là Wout, Anh ấy xuất thân từ một gia đình duyên dáng Borne, Hà Lan là nơi sinh của Wout Weghorst. Nơi cư trú hiện tại của ông là Borne, Hà Lan và ông là công dân Hà Lan. Christian là tôn giáo của Wout Weghorst. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Bạn có thể kiểm tra các thông tin dưới đây để biết thêm.

TênWout Weghorst
Tên nickWout
Nghề nghiệpCầu thủ bóng đá
Nơi sinhBorne, Hà Lan
Quê hươngBorne, Hà Lan

Wout Weghorst bao nhiêu tuổi?

Wout Weghorst bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến việc sinh nở trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Wout Weghorst sinh ngày 7 tháng 8 năm 1992. Wout Weghorst năm nay 29 tuổi. Ở Borne, Hà Lan, anh ấy sinh ra.

Sinh nhậtNgày 7 tháng 8 năm 1992
Tuổi29
Tôn giáoCơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạoSư Tử

Cân nặng và chiều cao của Wout Weghorst

Wout Weghorst nặng khoảng 84 kg và cao 1,97 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu nâu sẫm.. Hãy xem những thông tin này từ khu vực bên dưới.

Chiều cao1,97 m
Cân nặng84 kg
MắtMàu nâu
TócMàu nâu tối.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Wout Weghorst

Tình trạng hôn nhân của Wout Weghorst là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhânĐộc thân
Công việcĐang được xem xét
BốSẽ được cập nhật sớm
MẹSẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruộtSẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp của Wout Weghorst

Cuộc đời nghề nghiệp của Wout Weghorst được đưa vào đây. Ở đây chúng tôi cũng đề cập đến sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 14 tháng 10 năm 2014 trong trận gặp Bồ Đào Nha, Wout Weghorst có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Những người hay theo dõi bóng đá trực tiếp cho biết ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Tiền đạo. Anh ấy thường mặc áo số 19. Wout Weghorst trước đây từng thi đấu cho Burnley với tư cách cầu thủ. Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi cho Beşiktaş.

Công dânHà Lan
Được biết đến vớiCầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắtVào ngày 14 tháng 10 năm 2014 trong trận gặp Bồ Đào Nha
Chức vụPhía trước
áo đấu19
Câu lạc bộ hiện tạiBeşiktaş
Ex_ClubBurnley

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Wout Weghorst sẽ mặc áo đấu của quốc gia mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Wout Weghorst có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Hà Lan lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố .

Giá trị ròng và tiền lương

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị ròng của Wout Weghorst. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Ước tính khoảng 1,5 triệu USD là giá trị tài sản ròng của Wout Weghorst.

Net_Worth1,5 triệu USD
Tranh cãiKhông tìm thấy

Với bài viết về tiểu sử Wout Weghorst cho thấy Wout không chỉ ghi dấu ấn trong các đội bóng câu lạc bộ mà còn đóng góp lớn cho đội tuyển quốc gia. Với lòng tận tâm cao cả, anh đã đưa đội tuyển của mình đến những vị thế cao nhất.

LEAVE A REPLY