5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 29

Những căn nhà có diện tích nhỏ rất khó để trang trí. Cách tiếp cận đơn giản nhất là tạo ra một phong cách phối hợp kéo dài khắp toàn bộ ngôi nhà, những lựa chọn đó có thể hạn chế sự sáng tạo của gia chủ.

Cũng có cách khác là tạo ra một chủ đề khác nhau trong mỗi một phòng, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có kế hoạch cẩn thận và một bản thiết kế hợp lý nhất.

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật và phong cách sáng tạo đầy cảm hứng.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp

Căn nhà đầu tiên sử dụng một chủ đề đơn sắc hiện đại kết hợp với bảng ván ép. Việc bố trí phòng khách nhỏ gọn tạo nên tiêu chuẩn cho các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 1 Sự phân chia giữa không gian sống được tạo ra với sự kết hợp của lối trang trí theo chủ đề và ngăn cách được xây dựng sẵn. Ở đây, tấm thảm sọc giúp xác định khu vực phòng khách.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 2

Miếng đệm ở vị trí hơi trung tâm ngăn không cho khu vực sofa cảm thấy quá cứng nhắc, cho phép giao tiếp tốt hơn với phần còn lại của căn phòng.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 4

Một chiếc tường nhỏ hẹp được thiết kế nhằm tạo ra một ranh giới ngụ ý giữa không gian khu bếp với khu phòng khách. Nó cũng cung cấp một điểm lắp thuận tiện cho tivi.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 5

Khu vực làm việc với thiết kế chiếc bàn kết hợp với giá sách sẽ giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn. Với các chiếc ghế màu xanh lá cây đặc biệt mang lại cho khu vực ăn uống một sự độc đáo của riêng mình – một giọt nước mắt trong một thiết kế nội thất đồng nhất.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 7 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 8

Nhà bếp là đặc biệt tối giản với bảng màu đen và xám nổi bật.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 9

Các nhà thiết kế đã đưa cho phòng ngủ một thiết kế của riêng mình. Một cửa kính trượt cho phép ánh sáng mặt trời phong phú.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 10

Khu vực nhà vệ sinh với việc sử dụng những viên ngói ngang thấp tạo cho phòng tắm cảm thấy rộng hơn, và sự sắp xếp thống nhất của họ thu hút sự chú ý đến chiều cao của trần nhà – một sự lựa chọn thông minh cho một phòng tắm hẹp như này.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 12

Lớp phủ mờ màu đen giúp cho phòng tắm trở nên hấp dẫn đặc biệt.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 13

Các tấm kính trượt cho thấy một tủ quần áo không cửa nhỏ gọn được trang trí bằng màu đen và kem mờ.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 14

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 15

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 17

Gần lối vào, những chiếc gương lớn đã che giấu một tủ quần áo tiện dụng ở phía sau. Ánh sáng gián tiếp làm cho bạn có thể tìm thấy bất kỳ vật phẩm nào ngay cả trong không gian tối như cái này.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 18

Ở căn nhà tiếp theo này, sử dụng tuyệt vời các bề mặt có kết cấu cao để vào một kế hoạch cho căn nhà có diện tích tương đối nhỏ 56m2. Với các vật liệu Gỗ, gạch thô, bê tông và vải cùng nhau tạo ra một căn hộ hiện đại với tính cách khổng lồ và một phong cách trẻ trung.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 19 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 20

Các tấm gỗ trượt cùng nhau để che giấu tivi và phơi ra phòng ngủ và nhà bếp – một dự án đầy cảm hứng cho bất cứ ai muốn chia tách thân thể theo cách bố trí căn hộ studio. Thực hiện tuyệt vời như vậy!

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 21 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 22

Phòng ngủ, mặc dù khá nhỏ, có tính lưu trữ phong phú được xây dựng trong bức tường ngăn. Tủ sách và tủ gỗ nhẹ cho phép lưu trữ thuận tiện cho quần áo. Các tủ hộc kéo ra được bố trí hợp lý phía dưới giúp bạn có thể thuận tiện cắt đồ.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 23

Bạn có chỉ thích một chiếc tủ quần áo được thiết kế nằm giữa những cuốn sách?

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 25

Khu vực nhà bếp tự hào có một vài tính năng lưu trữ thông minh của riêng mình. Họ cũng thêm một loạt các màu sắc hấp dẫn khác nhau trong chủ đề trang trí. Các gạch lát hình học là một sáng tạo!

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 26

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 27 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 28

Nhà tắm với một tấm thảm bằng sọc màu tự nhiên giúp phòng tắm nổi bật so với phần còn lại của ngôi nhà.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 29

Hình ảnh ngôi nhà tuyệt đẹp này mang lại một vẻ đẹp đầy màu sắc hơn so với 2 căn nhà ở trên. Cách trang trí nội thất của nó ít nhiều đồng nhất trong căn hộ – không có các bức tường ngăn cách, nội thất được thiết kế theo một chủ đề gắn kết đã trở thành một sự lựa chọn thiết thực và đẹp mắt.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 30

Bàn ăn acrylic trong suốt sáng và hoàn toàn phù hợp với một không gian nhỏ như thiết kế này.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 31

Các điểm nhấn bằng màu đỏ tía, vàng và sáng tạo.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 33

Một căn hộ với thiết kế hiện đại nhưng không mất đi vẻ truyền thống. Một bộ phận ngăn cách bằng gỗ lớn nằm ở trung tâm của ngôi nhà, cung cấp thêm khu vực lưu trữ và giá đỡ trang trí, cùng với một chiếc ghế dài có thể phục vụ như là chỗ ngồi.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 34

Một phòng ngủ màu trắng phong cách được bố trí nằm bên trong khu vực trung tâm. Như một sử dụng thông minh của không gian!

Khu vực ăn uống có các yếu tố hiện đại như bức tường màu đen, nhưng cũng kết hợp các yếu tố truyền thống như thảm dân gian màu đen và trắng. Ghế ghế gỗ dán cố định mang lại sự kết hợp của các yếu tố hiện đại và truyền thống.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 36

Đi theo một cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt so với các căn nhà trước đó, không gian căn nhà này được thiết kế theo chủ đề hình học nổi bật mang phong cách hiện đại. Mối tương phản mạnh đóng một vai trò quan trọng trong, các đường sọc và hình đa giác cạnh tranh cho sự thống trị, và kim loại bật ra từ một màu nền trung tính.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 37

Phòng ngủ được xác định bởi một tầng bóng cao màu trắng. Lưu ý cách nền giường và đầu giường được kết hợp vào cùng một miếng đồ gỗ, với một kho lưu trữ nhỏ thêm vào bên trong.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 38

Một bức tường kính trượt với bề mặt được nhân đôi mang lại sự riêng tư khi ngủ. Hiệu ứng màu đồng kết hợp thêm sự sang trọng trong nội thất.

5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp 39

Trên đây là 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ với các phong cách hiện đại trẻ trung mà uyenuong.net muốn giới thiệu tới các bạn có thể tham khảo.

uyenuong.net

LEAVE A REPLY