Bài tố 3 cây có lẽ không còn xa lạ với các bạn như các trò chơi Tiến Lên, Phỏm,… Tuy nhiên, trò chơi này có cấu trúc và cách thức tham gia tương tự như Liêng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi bài tố 3 cây một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu trò chơi bài tố 3 cây

Tin tức tổng hợp của những người đang tìm hiểu mmlive cho biết, trò chơi đánh bài 3 cây đã xuất hiện từ lâu ở nhiều nhưng không phải ai cũng biết đến trò chơi này. Tuy nhiên, nếu đã từng tham gia, chắc chắn bạn không thể không ấn tượng với lối chơi sống động, kịch tính, hấp dẫn nhưng cũng hết sức đơn giản. Vì vậy, trò chơi vẫn thu hút được lượng lớn game thủ và được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tố 3 Cây Cực Đơn Giản Cho Tân Thủ

Bạn có chán sự đơn giản của trò chơi ba cây thông thường không? Bạn chưa quen với những trò chơi bài tố có quá nhiều luật chơi? bài tố 3 cây là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người chơi khi muốn sự đơn giản nhưng cũng cần kết hợp yếu tố thú vị.

Trò chơi này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba cây bài truyền thống và bài tố hiện đại. Vì vậy, tham gia chiến tranh bạn sẽ có nhiều cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi bài tố 3 cây

Người chơi mới hãy làm theo hướng dẫn cập nhật và thông tin chi tiết một cách cẩn thận để có thể tham gia trận chiến một cách dễ dàng và nhanh chóng:

Bộ bài và số lượng người tham gia

Bộ bài được sử dụng trong trò chơi là bộ bài thông thường 52 cây. Số lượng người tham gia có thể từ 2 đến tối đa 12 người tùy vào quy mô tổ chức và từng sân chơi trao đổi giải thưởng khác nhau.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tố 3 Cây Cực Đơn Giản Cho Tân Thủ

Nếu là trò chơi ba cây, mục tiêu là ai có điểm cao nhất sẽ thắng. Đối với bài tố, sau nhiều ván đấu, bạn cần phải đánh bại các đối thủ khác và về đích cuối cùng để so sánh các quân bài rồi quyết định xem ai mạnh tay hơn để giành chiến thắng.

Khi đó, ba cây bài của người chia bài được gọi trong một vòng, khi đó thao tác diễn ra tương tự như trò chơi bài tố thông thường. Cuối cùng, những người còn lại trên bảng có thể tham gia so sánh điểm số và tìm ra người về nhì để nhận giải.

Những diễn biến diễn ra trong một vòng chơi

Theo tìm hiểu của những người đã tải mm-live.app, diễn biến và hành động cụ thể của các thành viên trong ván bài bài tố 3 cây như sau:

 • Tố: Khi một người đã lên bàn đặt tiền, người tiếp theo sẽ thực hiện hành động Raise khi họ muốn cộng số tiền cược vào số tiền trước đó. Ví dụ người đầu tiên đặt 100k vào bàn cược, người tiếp theo raise thêm 20k thì số tiền người này cược là 120k.
 • Theo: Đây là hành động mà người tiếp theo đặt thêm số tiền bằng số tiền người ngay trước đó đặt. Ví dụ tương tự như trên, với người đầu tiên đặt 100k thì bước Follow nghĩa là người tiếp theo thêm 100k nữa vào bàn.
 • Xem: Người chọn Watch không thực hiện hành động nào và được coi là đã bỏ cuộc ở vòng đó. Tuy nhiên, vị trí này vẫn tham gia vào trò chơi và có thể hành động ở bất kỳ vòng tiếp theo nào nếu muốn.
 • Úp: Trong trường hợp bạn cảm thấy bài của mình khó có thể thắng và không muốn lãng phí thời gian, bạn có thể chọn Set để rút khỏi trò chơi.
 • Tất tay: Nếu bạn tự tin rằng quân bài mình sở hữu có thể có lợi thế lớn thì hãy chọn all-in để cược tất cả số tiền bạn có trên bàn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tố 3 Cây Cực Đơn Giản Cho Tân Thủ

Chi tiết cách tham gia trò chơi

Cách chơi bài bài tố 3 cây chi tiết từng bước sẽ được cập nhật như sau để người dùng có thể tham khảo và tham gia chơi một cách thuận tiện:

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tố 3 Cây Cực Đơn Giản Cho Tân Thủ

 • Bước 1: Khi vào bàn chơi, người chơi sẽ chia cho mỗi thành viên trong bàn 3 cây bài. Những cây bài này là bí mật và đối thủ của bạn không thể biết bạn có bao nhiêu điểm.
 • Bước 2: Ai là người cược đầu tiên phải đặt số tiền tối thiểu để cược vào bàn.
 • Bước 3: Sau đó, người chơi có thể chọn các hành động được đề cập ở trên để bắt đầu trò chơi. Mỗi người được chọn hành động một lần mỗi vòng.
 • Bước 4: Những người chưa lật bài trên bàn cược sẽ so sánh điểm của mình với nhau. Ai có số điểm cao nhất sẽ thắng và nhận được toàn bộ số tiền trên bàn.

Một số điều cần lưu ý khi chơi bài tố 3 cây bạn cần biết

Khi học cách chơi bài bài tố 3 cây , bạn có thể thấy trò chơi này không quá phức tạp để tham gia. Những lưu ý mới nhất sau đây sẽ giúp bạn tính toán các trường hợp dễ dàng và biết mình sẽ thắng hay thua bao nhiêu tiền:

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tố 3 Cây Cực Đơn Giản Cho Tân Thủ

 • Số tiền người đầu tiên cược ít nhất phải bằng số tiền trên bàn theo quy định. Người tiếp theo chỉ được cược bằng hoặc nhiều hơn, không được ít hơn.
 • Nếu bạn đã cược hết nhưng vòng chơi còn tiếp tục thêm nhiều bước nữa và cuối cùng bạn thắng thì số tiền nhận được sẽ bằng với số tiền trên bàn cho đến thời điểm bạn cược hết.
 • Các cây bài từ A đến 9 có giá trị bằng số hiển thị trên mặt bài. Hàng chục và thẻ đều được tính là 10 điểm. Sau khi cộng tổng của 3 quân bài nếu được số có 2 chữ số sẽ được số đơn vị để so sánh.
 • Những người úp bài thì bất kể kết quả ra sao sẽ không nhận được tiền.

Kinh nghiệm chơi bài tố 3 cây hiệu quả

Trò chơi có luật chơi khá hấp dẫn và thú vị nên thu hút được nhiều người tham gia. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng để bạn đạt được nếu không tập thể dục thường xuyên. Hơn nữa, hãy áp dụng những kinh nghiệm được cung cấp dưới đây để giúp tối ưu hóa cuộc chiến của bạn:

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tố 3 Cây Cực Đơn Giản Cho Tân Thủ

 • Quan sát hành động của đối thủ giúp bạn biết được họ có quân bài tốt hay không. Người chơi bài cao thường sẽ chơi khá nhanh và thường chọn raise để tăng nhanh giới hạn tiền trên bàn.
 • Trên các bàn cược lớn có nhiều người chơi sẽ có người lựa chọn phương thức chơi bài để hù dọa đối thủ khác bỏ bài. Đặc biệt, quân bài của họ thường không cao mà liên tục tăng cao, gây hoang mang cho người khác và tự động rút khỏi cuộc chơi.
 • Hàng ngày bạn chỉ nên tham gia chơi bài bài tố 3 cây với số tiền nhất định. Trò chơi không diễn ra nhanh như ba cây bài, nhưng cũng không mất nhiều thời gian như bài tố. Vì vậy, nếu không hạn chế tài chính của mình, rất có thể bạn sẽ bị mất một khoản tiền lớn.
 • Luyện tập thường xuyên ở những sân chơi chất lượng để tăng khả năng chiến đấu và kỹ năng chơi game.

Hướng dẫn cách chơi bài tố 3 cây đã được cập nhật chi tiết và đầy đủ. Những ai chưa biết gì về trò chơi này có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và tham gia một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và mang về cho mình chiến thắng cũng như nhiều danh hiệu.

LEAVE A REPLY