Sử dụng đá quý tự nhiên làm yếu tố phong thủy sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho bạn. Ngoài việc chọn đá quý phù hợp, bạn cần biết cách nuôi dưỡng, chữa lành và tăng năng lượng cho nó. Thạch Anh Tóc cũng không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu cách tẩy uế vòng Thạch Anh Tóc giúp tăng năng lượng trong bài viết sau đây

Khi nào nên tẩy uế vòng Thạch Anh Tóc?

Đá phong thủy mang năng lượng dương và năng lượng mạnh mẽ, giúp xua đuổi tà khí và mang lại điềm lành, bình an cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải vệ sinh đá phong thủy của mình, đặc biệt là thạch anh tóc, nếu:

Theo hướng dẫn cách tẩy uế vòng thạch anh tóc vàng Phúc Lộc Thành, bạn sẽ cần tẩy uế đá thạch anh tóc khi:

  • Sau khi bạn mua một viên ngọc mới hoặc cho người khác mượn. Bạn cần tẩy uế để loại bỏ tạp chất và kích hoạt năng lượng dương trong đá.
  • Đá thạch anh dễ dàng hấp thụ năng lượng từ thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn ở với cơ thể con người, năng lượng dần cạn kiệt. Do đó, bạn cần khử trùng đá thường xuyên trong khoảng 1 năm.
  • Nếu chưa đến lúc tẩy rửa mà bạn cảm thấy viên đá đã tích tụ nhiều năng lượng xấu từ những nơi tiêu cực, bạn có thể tẩy rửa để giữ năng lượng tích cực trong viên đá.

Toàn Diện 9 Phương Pháp Tẩy uế Thạch Anh Tóc Vàng Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách tẩy uế vòng Thạch Anh Tóc hiệu quả

Việc làm sạch thạch anh tóc phải được thực hiện trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều khi ánh trăng yếu và tránh vào ban đêm. Để vệ sinh thạch anh tóc, bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:

Làm sạch đá bằng năng lượng của con người

Năng lượng của chính bạn cũng giúp hóa giải thạch anh rất hiệu quả. Bằng cách này, bạn có thể đặt viên đá vào tay, tay còn lại đặt với khoảng cách giữa tay và viên đá khoảng 3 cm.

Lúc này, bạn hãy tưởng tượng mình đang dùng tay lau viên đá, năng lượng tiêu cực của viên đá sẽ dần dần được giải phóng. Sau đó, bạn hít một hơi thật sâu và thổi vào viên đá thạch anh, để khí bay đi. Bạn làm như vậy khoảng 25-30 lần liên tục là ok!

Sử dụng âm thanh

Những âm thanh trong trẻo của ống trầm, tiếng sáo, tiếng chuông, bản giao hưởng, nhạc thiền… cũng là cách hữu hiệu giúp bạn loại bỏ những năng lượng xấu, tiêu cực từ các loại đá phong thủy, trong số đó có thạch anh.

Toàn Diện 9 Phương Pháp Tẩy uế Thạch Anh Tóc Vàng Hiệu Quả Nhất

Khử trùng bằng rượu trắng

Phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần ngâm thạch anh tím trong rượu trắng khoảng 4 tiếng. Sau đó rửa sạch với nước và lau thật khô. Ngoài rượu trắng, hiện nay nhiều người còn sử dụng rượu gừng để tẩy đá thạch anh.

Tuy nhiên, rượu trắng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đá. Do đó, đừng bao giờ dùng cách này để tẩy uế đá hồ ly mạ vàng hoặc các loại đá phong thủy bằng bạc-vàng khác.

Vệ sinh đá thạch anh tóc bằng khói trầm hương

Trầm hương hay khói trầm hương có tác dụng tẩy uế cực kỳ hiệu quả đối với đá thạch anh. Bằng cách này, bạn làm nóng những viên đá trên khói hương. Hoặc đặt đá xuống đất và đun nóng trong 30 phút để loại bỏ các tạp chất và năng lượng tiêu cực trong đá. Ngoài ra, khói hương còn có khả năng kích hoạt năng lượng của thạch anh vàng cực mạnh.

Toàn Diện 9 Phương Pháp Tẩy uế Thạch Anh Tóc Vàng Hiệu Quả Nhất

Thanh lọc đá thạch anh bằng ý tưởng

Để loại bỏ tạp chất, khí uế có trong đá, xoay đá ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó quay lại và tưởng tượng đưa năng lượng tích cực vào đá. Trong quá trình đó, bạn phải truyền những suy nghĩ yêu thương vào đá.

Tẩy uế đá phong thủy bằng thực vật

Cứ như vậy quấn chặt viên đá thạch anh bằng một mảnh giấy nhỏ. Sau đó chôn nó dưới gốc cây. Điều này sẽ giúp đá hấp thụ năng lượng tự nhiên của cây cỏ xung quanh và loại bỏ những tạp chất, tạp chất ra khỏi đá.

Tẩy uế bằng nước và ánh sáng mặt trời

Để khử trùng đá phong thủy, bạn có thể ngâm đá trong nước 1 giờ, sau đó đem phơi nắng 2 giờ để hấp thụ ánh sáng và độ ẩm. Ngoài ra, bạn có thể phơi khô thạch anh qua đêm dưới ánh trăng để phục hồi năng lượng.

Phương pháp làm sạch đá này phù hợp với nhiều loại đá phong thủy như ruby, mã não, cẩm thạch, tỳ hưu, mắt hổ,…

Toàn Diện 9 Phương Pháp Tẩy uế Thạch Anh Tóc Vàng Hiệu Quả Nhất

Làm sạch đá thạch anh bằng muối biển

Muối trắng tượng trưng cho sự tinh khiết nên được dùng để tẩy uế đá phong thủy. Với phương pháp này, tất cả những gì bạn phải làm là cho một ít muối vào lọ và để thạch anh ngoài trời trong 1 ngày.

Ngoài ra, bạn có thể ngâm đá trong nước muối biển pha loãng trong 3 giờ rồi rửa sạch. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với thạch anh tím hoặc đá phong thủy có độ cứng trên 4.0. Đá có độ cứng thấp dễ bị ăn mòn khi ngâm trong muối biển.

Thận trọng khi khử trùng thạch anh tóc vàng

Việc tẩy uế bất kỳ loại đá phong thủy nào chứ không riêng gì thạch anh vàng là điều nên làm khi mua vật phẩm phong thủy và trước khi sử dụng.

Thời điểm tốt nhất để tẩy rửa và thanh lọc thạch anh vàng là khi mặt trăng suy yếu, năng lượng trong nhà cao nhất từ 11 giờ đến 1 giờ sáng, không nên bắt đầu tẩy rửa vào ban đêm.

Thời gian tốt nhất để làm sạch năng lượng xấu là khoảng 3 ngày hoặc 72 giờ khi tẩy uế vật phẩm phong thủy thạch anh tím, nếu có thời gian có thể áp dụng vào khoảng 7 ngày tức 168 giờ, nếu không thì phải thực hiện ít nhất 24 giờ.

Sau khi sử dụng một thời gian năng lượng của thạch anh tím sẽ bị tiêu hao qua đường truyền vào cơ thể con người, vì vậy bạn cần phải vệ sinh và nạp năng lượng cho đá thạch anh vàng thường xuyên, khoảng 1 năm hoặc nếu cảm thấy đá phong thủy của mình đã tích tụ nhiều năng lượng xấu và cần được thanh lọc.

Chú ý không sử dụng dung dịch tẩy rửa để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng đá.

Địa chỉ cung cấp đá thạch anh tóc vàng chất lượng

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Phong thủy Phúc Lộc Thành, thương hiệu trang sức Phong Thủy tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong việc tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất như tượng phong thủy, trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy, đá quý thiên nhiên cao cấp.

Vật phẩm tại Phúc Lộc Thành là những loại đá quý tự nhiên cao cấp có khả năng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát đạt và may mắn. Phúc Lộc Thành cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá quý Phong Thủy cao cấp nhất, đặc biệt là hồng ngọc, ngọc bích, kim cương, v.v.

Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn mua những vật phẩm phong thủy chất lượng nhất, hãy đến với Phúc Lộc Thành.

Thông tin liên hệ:

  • Khu Đô Thị Hanaka Ocean Park, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Hotline: 0912298045
  • Email: daquyphuclocthanh@gmail.com
  • Website: https://phuclocthanh.com/

Trên đây là tổng hợp các cách tẩy uế vòng Thạch Anh Tóc hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể áp dụng cách này để loại bỏ tạp chất ra khỏi các loại đá phong thủy khác. Chúc may mắn!

LEAVE A REPLY