kệ treo tường trang trí hình tròn

kệ treo tường trang trí màu trắng với họa tiết mềm mại

Bạn có rất nhiều đồ trang trí đẹp, mà không biết làm thế nào để trưng bày chúng được vì không gian nhà chật, nếu bày thêm tủ đồ thì chiếm quá nhiều không gian. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho bạn một vài ví dụ về các mẫu kệ treo tường trang trí giúp tận dụng tối đa không gian cho căn nhà bạn trở nên tuyệt vời và có những cái nhìn đặc biệt thú vị.

Kệ treo tường trang trí – Thực tế và sang trọng

kệ treo tường trang trí thực tế sang trọng

Sử dụng các góc tường để là nơi đặt các kệ trang trí trong nhà. Ví dụ như tận dụng góc cầu thang hay góc tường của trụ nhà…

Kệ treo tường trang trí – Kệ hình ziczac

kệ treo tường trang trí hình ziczac

Sử dụng Kệ treo tường trang trí hình zizac nó cung cấp nhiều công dụng và là một cái gì đó rất bắt mắt. Kệ treo tường sành điệu này có thể treo theo chiều ngang hay theo chiều dọc, tùy thuộc vào những gì bạn muốn trình bày nó.

Kệ treo tường trang trí hình tròn

kệ treo tường trang trí hình tròn

Sử dụng hay lựa chọn những thiết kế kệ treo tường với những hình dạng hình học là hợp thời trang. Với những hình vòng tròn, hình tam giác, hình vuông hay hình chữ nhật có thể mang lại động lực vào bất kỳ thiết kế nội thất. Nó đã được chứng minh rằng hình dạng tròn có ảnh hưởng mạnh mẽ lên não và có thể gây ra rất nhiều cảm xúc tích cực. Kết hợp với một màu sắc tươi sáng, nó sẽ được đảm bảo bạn sẽ một tâm trạng tốt khi bước vào căn phòng!

Kệ treo tường trang trí hình Cube

kệ treo tường trang trí hình cube

Trên tường, kệ cube nhìn tốt và phù hợp với bất kỳ không gian sống nào. Kệ treo tường hình khối sẽ tiết kiệm không gian nơi bạn có thể đặt những cuốn sách, đĩa CD và các mặt hàng nhỏ khác một cách hoàn hảo. Kệ trang trí ở định dạng hình khối với sự kết hợp màu sắc khác nhau có sẵn và có thể được đặt lại với nhau riêng rẽ.

Kệ treo tường trang trí định dạng hex

kệ treo tường trang trí lục giác

Hình thức và chi tiết từ quá khứ và chào mừng sự trở lại của bạn được tái phát hiện trong căn hộ hiện đại. Nếu bạn yêu thích các cạnh sắc nét, sau đó lựa chọn kệ trong định dạng hex. Việc lựa chọn đa dạng về màu sắc và kích thước sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn!

Kệ treo tường bằng gỗ tự nhiên

kệ treo tường trang trí bằng gỗ tự nhiên

Bạn không chỉ thay đổi màu sắc mà bạn có thể lựa chọn thay đổi chất liệu của các loại kệ treo tường trang trí. Những loại kệ treo tường nhỏ được làm bằng gỗ tự nhiên được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của nó với các thiết kế thú vị.

Kệ treo tường gỗ với thiết kế phòng cách Scandinavian

kệ treo tường trang trí theo phong cách scandinavia

Phong cách Scandinavia Bắc Âu rất phổ biến và từ lâu đã được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đơn giản của nó. Thiết kế Bắc Âu được đặc trưng bởi màu sắc tươi sáng, chất liệu tự nhiên và thẳng thắn.

Kệ trang trí làm bằng gỗ mộc tự nhiên

kệ treo tường trang trí bằng gỗ mộc tự nhiên

Chất liệu gỗ chưa qua xử lý sẽ mang thiên nhiên vào trong căn hộ của bạn. Ví dụ bộ kệ treo tường này, với thực tế từ một bề mặt tuyệt đẹp của vỏ cây bạch dương và nó là một cách hay để trang trí tường.

Kệ trang trí treo tường hình vuông

kệ treo tường trang trí hình hộp vuông

Kệ trang trí hình hộp vuông bên trong là những chiếc giỏ. Những mẫu kệ treo tường này thích hợp sử dụng trong phòng tắm!

Kệ treo tường trang trí bằng kim loại

kệ treo tường trang trí bằng kim loại

Kệ treo tường bằng kim loại có lợi thế là bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong mọi thời tiết và môi trường.

Kệ treo tường kiểu dáng mini

kệ treo tường trang trí kiểu dáng mini

Kệ treo tường nhỏ có thể không cung cấp nhiều chỗ cho các đồ vật lớn, nhưng thực sự phù hợp và hoàn hảo với các chậu cảnh nhỏ hay những lọ nước hoa. Cho dù ở hành lang, phòng hoặc bàn cạnh giường ngủ trong phòng ngủ, treo loại kệ mini này là lý tưởng để trang trí những điều nhỏ nhặt.

Kệ giá đỡ sách đơn giản

kệ treo tường trang trí giá đỡ

Một kệ sách ấn tượng với những cuốn sách nằm trên và được bảo vệ bởi sức mạnh kỳ diệu của Superman. Kệ treo tường này là một sự hoàn hảo trong việc lựa chọn trang trí cho phòng trẻ em!

Kệ treo tường màu trắng với hoa văn mềm mại

kệ treo tường trang trí hoa văn mềm mại

Liệu bạn có muốn trang trí phòng ngủ cho cô con gái của mình một kệ treo tường đẹp và lãng mạn với sự tinh tế? Đây là mẫu kệ treo tường màu trắng với viền tinh tế và màu trắng sắc nét rất phù hợp với một bức tường màu hồng.

Kệ trang trí lãng mạn với hai thiên nga

kệ treo tường trang trí hoa văn lãng mạn

Thật lãng mạn, kệ treo tường làm bằng gỗ ván MDF có hình dạng đôi thiên nga.

Kệ trang trí treo tường cho trẻ em với Disney Princesses

kệ treo tường trang trí hình truyện cổ tích

Mỗi cô bé đều mong muốn trở thành một công chúa và rất muốn trở thành những công chúa Disney.

Kệ treo tường kiểu ngăn kéo nhỏ

kệ treo tường trang trí hình ngăn kéo nhỏ

Thiết kế này là sự kết hợp thực tiễn của ngăn kéo, kệ và nó hoàn hảo cho một hành lang hẹp. Trên mặt kệ là phụ kiện nhà và vật dụng hàng ngày như bình và sách, trong khi ngăn kéo cung cấp không gian cho các hạng mục nhỏ như chìa khóa. Ngôi nhà mới trở nên hoàn hảo nếu tất cả mọi thứ đều được xếp gọn gàng.

Kệ treo tường hiện đại với ánh sáng LED

kệ treo tường trang trí hiện đại

Dallas là một kệ treo tường với kệ kính thắp sáng bằng đèn LED ánh sáng trắng. Khung được làm bằng nhôm và thép không gỉ. Các giá đỡ có thể được sử dụng như một chiếc bàn cạnh giường ngủ hoặc nguồn ánh sáng bổ sung trong bếp.

Giá đỡ bằng kim loại đen hình dáng ngôi nhà

kệ treo tường trang trí bằng kim loại 1

Khung kim loại trong hình dạng của một ngôi nhà có thể được gắn vào tường, nhưng cũng có thể được sử dụng như một kệ đứng cho sự sắp xếp theo mùa.

uyenuong.net

LEAVE A REPLY