Không gian tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Một mẫu nhà ống 4 tầng đẹp khang trang mà mức giá hợp lý được các kiến trúc sư thiết kế phù hợp với những yêu cầu của gia chủ.

Sở hữu khu đất rộng 60 m2 ở quận 9 (TP HCM), anh Khánh muốn xây  nhà cho gia đình hai vợ chồng, hai con nhưng không có nhiều kinh phí. Bởi vậy, anh đưa ra yêu cầu xây một không gian ở thoải mái, thông thoáng, thêm chút mảng xanh mà không cần phải quá cầu kỳ.

Mời các bạn xem: “Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp” hay “7 mẫu nhà đẹp 2 tầng” hoặc “9 mẫu nhà ống đẹp không bao giờ lỗi thời” mà chúng tôi đã giới thiệu trong những bài viết trước.

Mẫu nhà ống 4 tầngNgôi nhà dạng ống nằm giữa các lô đất san sát và đối diện nhau. Bởi vậy, KTS Huỳnh Ngọc Toàn đưa ra giải pháp mở không gian bên trong, lấy sáng từ giếng trời được thiết kế giữa nhà.

Không gian tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng đẹpKhu vực thông tầng vừa giải quyết sự thông thoáng đối lưu cho các phòng trên tầng vừa là góc vườn yêu thích của các thành viên trong nhà.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹpTổng kinh phí cho mẫu nhà ống 4 tầng là gần 900 triệu với phần thô, nhân công hoàn thiện hết 752 triệu (208 m2 xây dựng), sơn bả 40 triệu, hệ thống điện 30 triệu, khu bếp 55 triệu, thiết bị vệ sinh 20 triệu.

Khu vực bàn ăn nhà ống 4 tầng đẹpTầng một có phòng khách, bếp, khu vệ sinh. Sau này, phòng khách có thể biến thành garage, khu tiếp khách sẽ dời lên phòng sinh hoạt chung tầng 2. Trên tầng 2 có thêm phòng ngủ, sân sau, khu vệ sinh. Tầng 3 có 2 phòng ngủ, một WC. Tầng 4 có phòng thờ, khu giặt phơi, sân.

Không gian tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng đẹpTrong nhà sử dụng cây xanh và những mảng gạch trang trí nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phòng bếp tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng đẹpChưa đủ kinh phí làm nội thất nên gia chủ tận dụng nhiều đồ đạc từ nhà cũ. Bởi vậy, kiến trúc sư sử dụng chủ yếu tông màu trắng, xám cho ngôi nhà và đóng tủ kệ có tông màu phù hợp với nội thất cũ.

Phòng khách tầng 2 nhà ống đẹp 4 tầngKhoảng giếng trời nhỏ nhưng được bố trí hợp lý và cầu thang nằm gọn sát tường giúp ngôi nhà có bề ngang 4m trông rộng hơn thực tế.

Phòng khách tầng 2 mẫu nhà ống 4 tầngGóc yêu thích nhất của gia chủ là khu bếp ăn nhìn ra vườn ở giếng trời và khu sinh hoạt chung trên tầng 2 nhìn ra khoảng cây xanh sau nhà.

Theo Nhà đẹp vnexpress.vn

Tìm bài viết: “Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp khang trang giá 897 triệu” với từ khóa:

  • Mẫu nhà ống 4 tầng
  • nhà ống 4 tầng đẹp
  • nhà đẹp 4 tầng
  • nhà 4 tầng đẹp

LEAVE A REPLY