Lovro Zvonarek là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia, chơi ở vị trí tiền vệ cho đội dự bị của câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich. Hãy cùng OKVIP STUDIO tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Lovro Zvonarek qua bài viết dưới đây

Lovro Zvonarek 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Lovro Zvonarek

Lovro Zvonarek là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính vào khoảng 250.000 đến 500.000 USD vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,50 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Mức lương chính xác của anh không có trên internet, nhưng mức lương ước tính của anh là dưới 1 triệu bảng mỗi năm cho Bayern Munich II. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp CLB của Lovro Zvonarek

Lovro bắt đầu chơi bóng tại Mladost Komet vào năm 2012 và gia nhập NK Koprivnica vào năm 2016 và gắn bó với câu lạc bộ này 2 năm trước khi gia nhập Slaven Belupo. Anh rời câu lạc bộ Croatia để gia nhập NK Koprivnica một lần nữa vào năm 2018 và trở lại Slaven Belupo vào năm 2019.

Anh ấy ở lại đội trẻ của câu lạc bộ trong 2 năm trước khi được đôn lên đội cấp cao vào năm 2021. Anh ấy có trận ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ trước Rijeka vào ngày 12 tháng 5 năm 2021 và trận đấu kết thúc với thất bại 0-2. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ trong lần ra sân thứ hai cho câu lạc bộ trước Varazdin vào ngày 22 tháng 5 năm 2021 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 1–0.

Anh trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất ở giải Prva HNL khi mới 16 tuổi 14 ngày. Anh gia nhập câu lạc bộ Đức Bayern Munich vào ngày 10 tháng 9 năm 2021 với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 1,8 triệu euro. Câu lạc bộ đã ký hợp đồng với anh ấy vào đội dự bị của câu lạc bộ.

Sự nghiệp quốc tế của Lovro Zvonarek

Theo như thông tin từ trang http://okvip.studio/ chia sẻ thì Lovro đã đại diện cho giới trẻ Croatia ở cấp độ quốc tế. Anh chơi cho cấp độ U15 và U16 và ghi được 2 bàn thắng sau 9 lần ra sân. Anh hiện đang chơi cho cấp độ U19 quốc gia.

Lovro Zvonarek 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Lovro Zvonarek

Lovro Zvonarek sinh ngày 8 tháng 5 năm 2005 tại Čkovec, Croatia. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Họ quan tâm đến anh ấy rất nhiều và ủng hộ anh ấy. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Lovro Zvonarek

Tiền vệ này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Lovro Zvonarek

Người ta thấy người chơi ủng hộ Puma trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút được nhiều nhà tài trợ hơn nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân. Anh ấy có hợp đồng tài trợ với Puma và theo thỏa thuận đó, anh ấy đại diện cho các sản phẩm của công ty và cũng mang giày của công ty trong mọi trận đấu mà anh ấy thi đấu.

Lovro Zvonarek 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Ô tô và hình xăm của Lovro Zvonarek

Vì Lovro Zvonarekhas còn là một cầu thủ trẻ nên người ta chưa từng thấy anh lái ô tô trên đường phố Croatia. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Cầu thủ này không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể nhưng có thể sẽ cân nhắc việc xăm hình lên da trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Lovro Zvonarek mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

LEAVE A REPLY