Robert Lewandowski là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Ba Lan và Barcelona. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Robert Lewandowskih, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Robert Lewandowski sinh ra ở đâu?

Robert Lewandowski là tên đầy đủ của Robert Lewandowski. Anh còn được biết đến với biệt danh The Body. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Nơi sinh của Robert Lewandowski là Warsaw, Ba Lan. Ông hiện sống ở Warsaw, Ba Lan và mang quốc tịch Ba Lan. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

TênRobert lewandowski
Tên nickCơ thể
Nghề nghiệpCầu thủ bóng đá
Nơi sinhWarsaw, Ba Lan
Quê hươngWarsaw, Ba Lan

Tuổi và ngày sinh của Robert Lewandowski

Robert Lewandowski bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 21 tháng 8 năm 1988, Robert Lewandowski ra đời. Anh ấy 36 tuổi. Ông sinh ra ở Warsaw, Ba Lan.

Sinh nhậtNgày 21 tháng 8 năm 1988
Tuổi36
Tôn giáoCơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạoSư Tử

Chiều cao và cân nặng của Robert Lewandowski

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Robert Lewandowski nặng 81 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu xám và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao1,85 triệu
Cân nặng81 kg
MắtXám
TócĐen

Trình độ học vấn của Robert Lewandowski

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Robert Lewandowski.

Trường họcSẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳngSẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên mônSẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Robert Lewandowski

Cuộc đời nghề nghiệp của Robert Lewandowski được Keonhacai tổng hợp chi tiết trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Robert Lewandowski ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 10 tháng 9 năm 2008 trước San Marino. Anh là tiền đạo cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy chơi với áo số 9. Đội bóng trước đây của anh ấy là Delta Warsaw, Legia Warsaw II, Znicz Pruszków II, Lech Poznań, Borussia Dortmund, Bayern Munich. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của Barcelona.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Robert Lewandowski sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Robert Lewandowski có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Ba Lan lựa chọn, người sắp được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Robert Lewandowski

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Robert Lewandowski thì phần này là dành cho bạn. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Một ước tính là giá trị tài sản ròng của Robert Lewandowski.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Robert Lewandowski

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Robert Lewandowski cũng được trình bày tại đây. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhânĐã cưới
Công việcAnna Lewandowski
BốKrzysztof Lewandowski
MẹIwona Lewandowska
Anh chị em ruộtMilena Lewandowski

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Robert Lewandowski cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY