Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 10

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp thì việc thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh sao cho hợp lý là điều rất khó khăn. Vậy với những không gian nhỏ, tốt nhất bạn nên lựa chọn các ý tưởng thiết kế không chỉ tối đa hóa không gian mà còn phải tạo ra những điểm nhấn thu hút để che đi khiếm khuyết của căn phòng.

Vì vậy, hãy xem những mẫu trang trí phòng ngủ nhỏ này để có được một số ý tưởng cho riêng mình tạo ra phòng ngủ nhỏ sang trọng, tinh tế và không kém phần tiện dụng.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 1

Phòng ngủ nhỏ này có tất cả những thứ cho bạn: giường ngủ đôi, một chiếc bàn trang trí nhỏ nữa hay một chiếc bàn làm việc cỡ nhỏ phía cuối phòng. Căn phòng là sự kết hợp giữa màu xám và màu nâu giúp cho không gian được ấm áp và gợi lên vẻ sang trọng.

Thêm vào đó, với việc lựa chọn sử dụng loại giường gấp. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những căn phòng nhỏ và vẫn có thể được thực hiện theo một cách nhìn tuyệt vời trong khi vẫn đang hoạt động.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 2

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 3

Các kệ trang trí trong không gian này rất sang trọng.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 4

Tường xám xanh – Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa màu nâu, màu pallet phản ánh trong phần còn lại của căn phòng. Bạn có thể nghĩ rằng một màu tối như thế này sẽ làm cho không gian nhỏ hơn, nhưng các tông màu xanh sẽ tạo thêm chiều sâu và phần còn lại chủ yếu là ánh sáng sẽ làm nổi bật độ tương phản của màu sắc.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 5

Khi giường ngủ được nâng lên, không gian căn phòng như là một phòng làm việc thoải mái với bàn và ghế thư giãn.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 6

Ở mẫu thiết kế này, với việc sử dụng các màn cửa cao hút sẽ giúp bạn cảm giác căn phòng này thật sự cao. Sự pha trộn của màu xanh và màu xám với màu sắc ấm cúng của phần còn lại trong không gian cũng có vẻ sắc nét.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 7

Có rất nhiều cách thiết kế hay trang trí phù hợp với căn phòng có không gian nhỏ như việc lựa chọn các loại rèm cửa hay màu sắc đồ đạc trong phòng. Hoặc tạo ra những điểm nhấn nhỏ cho giá sách hay khung cửa sổ chẳng hạn.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 8

Hiện đại, sang trọng, nhưng nhỏ gọn, không gian này tự hào đem đến tất cả những gì mà bạn cần và nhiều hơn nữa.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 9

Một chiếc giường lớn là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 10

Căn phòng này có thể không lớn, nhưng nó có thể đem lại nhiều cảm giác và một chút phong cách gì đó. Với tấm tường màu nâu bóng phản chiếu ánh sáng kết hợp màu trắng trên tủ gỗ trông thật tuyệt vời.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 11

Vẻ đẹp của kệ trưng bày tạo thêm không gian mà không cần chiếm nhiều diện tích của phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 12

Những chi tiết nhỏ như tủ gỗ bên trong làm cho không gian này cảm thấy trang nhã và nhẹ nhàng.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 13

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 14

Sự tương phản của bóng tối và ánh sáng cũng thực sự linh hoạt trong không gian nhỏ này bởi vì chúng đã được các nhà thiết kế sắp đặt đến cấp độ cao nhất: ánh sáng và bóng tối, mát mẻ và ấm áp. Các yếu tố trong không gian này thường xuyên hỗ trợ và đối chiếu lẫn nhau.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 15

Phòng ngủ cuối cùng này là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ. Tất cả mọi thứ ở đây – từ vị trí đường của kệ / bàn làm việc / khu vực đọc sách / hay giường ngủ được sắp xếp một cách đáng kinh ngạc và thông minh.

Trang trí phòng ngủ nhỏ trẻ trung hiện đại 16

Một thiết kế được pha trộn giữa hiện đại và một chút cổ điển trong căn phòng này. Từ ghế nhỏ hay chiếc đèn gắn với tường. Những điểm nhấn nhỏ này làm lu mờ sự sang trọng của không gian tuyệt đẹp và tuyệt vời này.

uyenuong.net

LEAVE A REPLY