Một đội hoàn toàn không thể hoàn thiện nếu không có người lãnh đạo, và Madrid đã sản sinh ra một số đội trưởng thành công nhất không chỉ trong lịch sử của chính họ mà còn trong lịch sử của môn thể thao này, vì để trở thành đội trưởng của một câu lạc bộ thành công rực rỡ đòi hỏi nhiều hơn là sự hiện diện. 8Xbet đã chọn ra các đội trưởng xuất sắc nhất Real Madrid, những người đã dẫn dắt đội của họ giành được vô số cúp bạc trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của họ đối với đội bóng của họ cũng là một vấn đề cần cân nhắc.

Iker Casillas

Sau sự ra đi của hai thủ quân Raul và Guti vào năm 2010, Casillas hiển nhiên là người đầu tiên được chọn làm người kế nhiệm hai người Tây Ban Nha. Thủ môn rõ ràng là một trong những người so găng thành công nhất thế giới. Phẩm chất lãnh đạo của anh ấy đã mang lại cho đội của anh ấy nhiều hơn những gì Los Blancos thực sự có khả năng.

Trong nhiệm kỳ rất thành công của anh ấy với tư cách là đội trưởng của Real Madrid, bỏ qua những thành tích cá nhân của anh ấy, Casillas đã dẫn dắt đội của anh ấy giành được nhiều danh hiệu như LaLiga, 2 danh hiệu Copa Del Rey, Siêu cúp Tây Ban Nha, UEFA Champions League, Siêu cúp UEFA, và một FIFA Club World Cup, khiến anh ấy trở thành một trong những đội trưởng thủ môn được vinh danh nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Huyền thoại của Real Madrid hiện đang chơi cho đội bóng Bồ Đào Nha, FC Porto.

Sergio Ramos

Một trong những hậu vệ đáng sợ nhất thế giới, và được cho là trung vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, Ramos, không cần lý giải, là người mang ánh sáng cho Real Madrid thời hiện đại. Sau sự ra đi của người bạn lâu năm và cũng là người tiền nhiệm Iker Casillas, đến lượt anh trút bỏ gánh nặng và dẫn dắt đội bóng của mình.

Thành thật mà nói, có vẻ như anh ấy đã làm rất tốt công việc của mình, vì nhà cựu vô địch World Cup được nhiều người coi là một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của kỷ nguyên hiện đại.

Sau khi đảm nhận chiếc băng đội trưởng của Real Madrid, Ramos đã dẫn dắt đội bóng của mình giành được nhiều chiến thắng kỷ lục như danh hiệu LaLiga năm 2017, Siêu cúp quốc gia Tây Ban Nha, 2 Siêu cúp UEFA, 2 FIFA Club World Cup và thiết lập kỷ lục. 3 chức vô địch UEFA Champions League liên tiếp.

Miguel Munoz Mozun

Theo thông tin từ những người thích soi kèo bóng đá thì Mozun có thể là một trong những nhà quản lý bóng đá vĩ đại nhất, được vinh danh nhất mọi thời đại, nhưng ông cũng được biết đến với nhiệm kỳ dẫn dắt Los Blancos trong gần một thập kỷ. Trước đó trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã không thu hút được sự chú ý của các Madridistas, nhưng chính thời gian ở Celta Vigo đã mang lại cho anh ấy một cơ hội khác ở Bernabeu.

Với hơn 350 lần ra sân, Mozun đã trở thành một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Có thể cho rằng một trong những trung vệ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Những năm tháng đeo băng đội trưởng của anh ấy tràn ngập những danh hiệu bạc, khi anh ấy đã dẫn dắt đội của mình giành được 3 chức vô địch châu Âu liên tiếp, 4 chức vô địch Tây Ban Nha liên tiếp và 2 cúp Latin, giai đoạn được coi là một trong những nhiệm kỳ thành công nhất trong lịch sử của đội tuyển. câu lạc bộ, nơi khiến anh ấy trở thành một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của Los Blancos.

Raul Gonzales

Thường được coi là một trong những cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha vĩ đại nhất mọi thời đại, Raul là gương mặt mà những người hâm mộ bóng đá chúng ta không thể nào quên. Với 741 lần ra sân và 325 bàn thắng, tiền đạo này dễ dàng trở thành một trong những tiền đạo vĩ đại nhất của Real Madrid, và được cho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của môn thể thao này.

Một nhà lãnh đạo bằng mọi cách, sự ra đi của anh ấy vào năm 2010 là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Los Blancos. Raul được phong làm đội trưởng vào năm 2003 và giữ vị trí này trong 7 mùa giải liên tiếp.

Trong nhiệm kỳ đội trưởng của Real Madrid, Raul đã dẫn dắt đội bóng của mình giành được nhiều danh hiệu như 2 chức vô địch LaLiga và 2 Supercopa de Espana. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ có thể dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng tại UEFA Champions League, nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng anh ấy được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng giành được chiếc băng đội trưởng, vì khả năng lãnh đạo của anh ấy là vô song.

Manuel Sanchis

Anh là một phần của ‘Quinta del Buitre’ nổi tiếng, 5 cầu thủ cây nhà lá vườn của Real Madrid, những người đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của lịch sử câu lạc bộ.

Là người của một câu lạc bộ, Sanchis đã xuất hiện trong hơn 700 trận đấu chính thức cho Los Blancos, khi anh trở thành đội trưởng của câu lạc bộ vào năm 1988. Anh được coi là đội trưởng thành công nhất trong lịch sử của Real Madrid, khi anh đã giành được nhiều danh hiệu như một thuyền trưởng.

Là một hậu vệ và thủ lĩnh hàng đầu, anh ấy đã dẫn dắt đội bóng của mình giành được nhiều danh hiệu, bao gồm 2 chức vô địch UEFA Champions League, 1 Cúp Liên lục địa, 5 chức vô địch Giải VĐQG Tây Ban Nha, 5 chức vô địch Cúp Tây Ban Nha, 5 Siêu cúp Tây Ban Nha và 1 Siêu cúp UEFA. đội của anh ấy có 19 danh hiệu khổng lồ dưới băng đội trưởng của anh ấy. Kỷ nguyên bóng đá của ông được coi là thời kỳ thành công nhất trong lịch sử Los Blancos.

Bài viết là top các đội trưởng xuất sắc nhất Real Madrid từ trước đến nay, đây là những người đã góp phần giúp Real đạt được thành công trong việc chinh phục các chức vô địch.

LEAVE A REPLY