Phần mềm Auto Click rất hữu ích trong việc tự động hóa các lần nhấp chuột lặp đi lặp lại trong khi thực hiện một số tác vụ nhất định và đặc biệt hữu ích khi kiểm tra phần mềm, tự động nhập dữ liệu và chơi trò chơi. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về TOP phần mềm Auto Click miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Các phần mềm Auto Click miễn phí phổ biến nhất hiện nay

GS Auto Clicker

GS Auto Clicker là phần mềm tự động clicker phổ biến nhất cho PC. Công cụ này cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng. Giao diện người dùng được đơn giản hóa.

Trình Auto Click này được thiết lập bằng phím tắt mặc định mà người dùng có thể nhấn để bắt đầu Auto Click nhanh chóng.

Nếu người dùng điều hướng đến cài đặt, người dùng có thể thay đổi các cài đặt cụ thể như phím tắt và tốc độ nhấp chuột. GS Auto Clicker hoàn tàn miễn phí và không có spam quảng cáo,…

GS Auto Clicker là một lựa chọn tốt cho những người dùng đang tìm kiếm một trình Auto Click đơn giản, không thường xuyên gặp sự cố và sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Nó phù hợp cho những người không bận tâm đến giao diện lỗi thời. Hãy tải xuống GS Auto Clicker để trải nghiệm nhé!

FYT Auto Clicker

FYT Auto Clicker từ nhà phát triển FindYourTools là một trình Auto Click đơn giản, miễn phí dành cho máy tính Windows. Clicker ô tô này có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

Mặt khác, nó có các tính năng hạn chế so với một số công cụ bấm nút ô tô khác trong danh sách này. Một ưu điểm rõ ràng là FYT Auto Clicker không chứa bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào, mặc dù đây là một ứng dụng miễn phí.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ Auto Click miễn phí cho PC Windows, dễ sử dụng và thực hiện tác vụ đơn giản là tự động nhấp chuột, thì FYT Auto Clicker là một lựa chọn tốt.

Auto-Clicker

Auto-Clicker là một công cụ nhấp chuột miễn phí khác dành cho máy tính Windows. Mặc dù phần mềm này miễn phí nhưng nó chứa nhiều tính năng và cách tùy chỉnh chương trình hơn các ứng dụng trong danh sách.

Với Auto-Clicker, mọi người có thể đặt số lần nhấp, nhấp chuột nào (trái hoặc phải) và thiết lập phím tắt để chương trình có thể tiếp tục hoạt động ở chế độ nền khi cần.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Người dùng có thể thiết lập các vị trí mà chuột phải click theo một mẫu nhất định. Auto Click còn ghi nhớ các cài đặt từ các phiên trước nên ngay cả khi thoát khỏi chương trình và vào lại, người dùng vẫn có thể sử dụng các cài đặt đó.

Mặc dù giao diện hơi cũ nhưng Auto-Clicker lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm một trình Auto Click miễn phí đáng tin cậy, có thể tùy chỉnh và nâng cao hơn.

E Auto Clicker

E Auto Clicker là trình Auto Click miễn phí có sẵn trên các thiết bị Windows và Android. Tuy nhiên, trình Auto Click này là nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mã nguồn. Với một chút kiến thức về mã hóa, bạn có thể tùy chỉnh chương trình để thực hiện chính xác những gì bạn cần.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Giao diện người dùng dễ điều hướng và mặc dù có nhiều tùy chọn khác nhau nhưng nó không gây lộn xộn khi sử dụng. E Auto Clicker đủ đơn giản để đặt phím tắt và có thể tắt trình Auto Click bằng cách nhấn nút trực tiếp trên ứng dụng.

Mọi người cũng có thể dễ dàng đặt khoảng thời gian nhấp chuột (thời gian giữa các lần nhấp chuột) từ phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động. E Auto Clicker lý tưởng cho người dùng có một số kỹ năng mã hóa để mở khóa nhiều tiềm năng hơn.

Mouse Clicker

Mouse Clicker là một công cụ click chuột tự động rất đơn giản với các tính năng khá hạn chế. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng được nhu cầu auto click cơ bản của người dùng. Sử dụng trình Auto Click này trên các trò chơi khác nhau hoặc để hoàn thành các tác vụ nhấp chuột lặp đi lặp lại.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Nó có một vài tùy chọn tùy chỉnh như chọn nhấp chuột và cử chỉ. Ngoài ra còn có khả năng điều chỉnh khoảng thời gian nhấp chuột giữa mỗi lần nhấp chuột. Người dùng có thể nhập thủ công thời gian từ giờ đến mili giây.

Mọi người có thể chọn phím tắt để bắt đầu và dừng nhấp chuột. Phím tắt bắt đầu bằng Ctrl và chọn bất kỳ nút nào trên bàn phím. Người dùng không thể chỉ định cùng một nút bàn phím cho các tùy chọn bắt đầu và dừng.

MurGaa Auto Clicker

MurGaa Auto Clicker được tạo cho người dùng Mac. Giống như các trình Auto Click khác, MurGaa Auto Clicker cũng cho phép bắt chước nhấp chuột phải hoặc trái trên PC. Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn khác nhau để dừng và bắt đầu nhấp chuột bằng công cụ Auto Click này.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

MurGaa Auto Clicker tương thích với tất cả các phiên bản macOS. Người dùng có thể nâng cao hiệu quả và năng suất với phần mềm này và để ngón tay được nghỉ ngơi, thay vì phải bấm chuột liên tục.

Fast Auto Clicker

Trình Auto Click này trước đây được gọi là Auto Clicker Typer 3.0. Với Fast Auto Clicker, người dùng không chỉ có thể nhấp tự động mà còn có thể nhấp vào bàn phím PC. Mọi người chỉ cần chọn nhấp vào một vị trí cố định hoặc cung cấp vị trí động của con trỏ để nhấp. Giới hạn nhấp chuột có thể được điều chỉnh trong cài đặt.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Tùy chọn Ghi cho phép ghi lại các tác vụ đã thực hiện. Mọi người có thể sử dụng tính năng Ghi trên PC của mình để thực hiện các tác vụ tương tự. Để bắt đầu clicker tự động này, người dùng chỉ cần nhấn F9 và nhấn F10 để dừng tác vụ.

OP Auto Click

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình Auto Click đơn giản, hãy thử OP Auto Click. Công cụ này cho phép bạn ghi lại chuyển động của chuột và lưu chúng. Sau đó, người dùng có thể lặp lại mẫu này bằng một cú nhấp chuột đơn giản trên bàn phím hoặc nhấn nút Phát và đặt phím để lặp lại mẫu.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Một phương pháp khác khi sử dụng công cụ này là thiết lập các thông số theo cách thủ công nhưng nó khá cồng kềnh. Người dùng nên sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh để thiết lập điểm bắt đầu cho kiểu click chuột.

GT Auto Clicker

GT Auto Clicker là một phần mềm clicker tự động đơn giản khác. Nó có một hệ thống dễ dàng để ghi lại màn hình và cài đặt kích hoạt thủ công. Mọi người có thể chọn bắt đầu từ vị trí con trỏ hiện tại hoặc đặt tọa độ X và Y không giống như OP Auto Click, nó có các nút riêng biệt để bắt đầu và dừng quá trình. Công cụ này còn có thêm một switch để chuyển đổi.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Người dùng có thể đặt kích hoạt thủ công như khoảng thời gian nhấp chuột, số lần nhấp lặp lại, v.v. Để thay đổi các phím mặc định, hãy nhấp vào nút Hotkeys và thay đổi cài đặt.

AutoClick Pro

AutoClick Pro nổi bật hơn so với các phần mềm auto clicker khác ở chỗ nó hiển thị tọa độ con trỏ, thay vì yêu cầu người dùng tìm tọa độ trên màn hình. Các tùy chọn còn lại tương tự nhưng giao diện khác và thậm chí còn cho phép lưu một trang có tọa độ.

TOP ứng dụng auto click miễn phí

Người dùng có thể thay đổi Hotkey, điểm bắt đầu và các tùy chọn lặp lại. Hãy nhớ rằng các nút Bắt đầu và Dừng là khác nhau, trong khi các nút khác chỉ có một nút cho cả hai tác vụ.

Những lợi ích của việc sử dụng Auto Click mang lại

Bên cạnh những tính năng ưu việt của ứng dụng Auto Click thì lợi ích của phần mềm này cũng là yếu tố thu hút nhiều người dùng quan tâm và sử dụng:

Auto Click miễn phí

Phần mềm click tự động hoàn toàn miễn phí dù cài đặt hay tải về từ điện thoại, máy tính,… Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các tính năng của chương trình từ cơ bản đến phức tạp mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào. Mặt khác, chúng còn tương thích với các hệ điều hành riêng biệt.

Giảm thời gian sử dụng chuột

Người dùng có thể bị tê tay, đau hoặc thậm chí bị thương nếu sử dụng chuột quá mức. Vì thế Auto Click ra đời nhằm giảm tần suất sử dụng chuột, từ đó cải thiện thói quen click chuột nhiều lần, đặc biệt là ở các game thủ.

Giảm thời gian sử dụng chuột

Giao diện đơn giản

Các phần mềm auto clicker hiện nay thường có giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần điều chỉnh một vài thông số như: Số lần bấm, vị trí bấm, thời gian thao tác bấm tự động,… Với những người mới sử dụng, việc điều chỉnh các thông số trên cũng vô cùng đơn giản. Có thể nói auto click là một ứng dụng tiện lợi với nhiều người.

Dễ dàng kết hợp với phần mềm cheat game

Một ưu điểm khác của auto click là chúng thường được kết hợp với phần mềm cheat game – một tính năng được các game thủ rất thích. Nhiều người có công việc chơi game để kiếm tiền online , nhưng việc dành hàng giờ ngồi chơi game thực sự là điều không thể. Lúc này, việc click tự động sẽ là giải pháp hữu hiệu.

Nhiều chế độ click chuột

Không chỉ miễn phí, dễ sử dụng mà các ứng dụng click chuột tự động đều tích hợp nhiều cách click chuột khác nhau. Có thể nhấp một lần hoặc nhấp đúp, cũng có thể chọn nhấp chuột trái hoặc phải. Điều này mang lại sự hỗ trợ tối đa trong nhiều trò chơi yêu cầu thao tác chuột linh hoạt cho từng hoạt động khác nhau. Nếu không bấm tự động thì bấm thủ công sẽ rất tốn thời gian và công sức.

Trên đây là tổng hợp thông tin các phần mềm Auto Click miễn phí phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

LEAVE A REPLY