Ivan Demidov là một trong những người Nga đầu tiên có tên tuổi nổi tiếng trên đấu trường poker thế giới. Anh trở thành phó vô địch của WSOP ME vào năm 2008 (6 844 lần tham dự), sau khi thua Peter Eastgate trong trận đối đầu cuối cùng. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Ivan Demidov và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Ivan Demidov

Trước khi Ivan trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp, anh ấy là một vận động viên thể thao điện tử tài năng và chơi cho đội “Schroet Kommando” với cùng biệt danh mà sau này anh ấy dùng để chơi poker trực tuyến – “Soul”. Năm 2004, Demidov tốt nghiệp Đại học quốc gia Moscow (khoa cơ khí và toán học).

Hiện tại, thật khó để gọi Ivan là một người chơi poker tích cực và hiếm khi có thể gặp anh ta trên bàn chơi. Demidov tìm kiếm những cách khác để kiếm tiền và tiếp tục xuất hiện trong cộng đồng poker nhưng không phải với tư cách là một người chơi, mà chỉ là một trong những người đứng đầu trang web Gipyteam và chuỗi Lễ hội Poker trực tiếp GipsyTeam.

Sự nghiệp poker của Ivan Demidov

Theo tìm hiểu của những người thích giải trí tại sun pazuru, vào giữa năm 2008 anh đã ký hợp đồng với PokerStars và trong 7,5 năm, Ivan là đại diện của phòng poker, cho đến khi anh quyết định sống tiếp vào cuối năm 2015.

Thành tích của Demidov không chỉ thay đổi cuộc đời anh mà còn ảnh hưởng đáng kể đến thái độ đối với poker ở các nước thuộc không gian hậu Xô Viết. Người Nga, người Ukraine và người Belarus được truyền cảm hứng từ kết quả của người đồng hương của họ (hoặc gần như là đồng hương) và bắt đầu chơi bài poker một cách ồ ạt. Rất nhiều người chơi poker nói tiếng Nga thành công hiện nay thừa nhận rằng chính Demidov là người đã truyền cảm hứng cho họ chơi poker nhờ màn trình diễn của anh ấy tại WSOP 2008.

Demidov từng thi đấu với tư cách là thành viên của một đội tuyển mạnh ở châu Âu nhưng anh ấy đã rời bỏ thể thao điện tử để chuyển sang chơi poker. Theo người Nga, chính một trong những người bạn trong nhóm của anh ấy đã lôi kéo anh ấy chơi poker bằng cách gửi 50 đô la vào tài khoản của anh ấy. Sau đó, người chơi chưa bao giờ gửi tiền vào tài khoản của mình.

Lúc đầu, Ivan chơi SnG trực tuyến, sau đó là các giải đấu MTT và sau đó anh chuyển sang chơi cash game. Demidov bước chân vào poker chuyên nghiệp phần lớn nhờ vào sự quen biết của anh với Sergey Rybachenko. Khi bắt đầu sự nghiệp, người chơi poker đã ký một loại hợp đồng “tài trợ” với Rybachenko. Theo một số nguồn tin trên mạng, theo các điều khoản của hợp đồng, Sergey đã cấp tiền cho Demidov để tham gia các giải đấu và nhận lại 80% số tiền thắng cược của Ivan. Sau này, những người chơi poker đã trở thành đối tác ở nhiều dự án khác nhau và gia đình họ vẫn có mối quan hệ thân thiện.

Ivan【SOUL】Demidov’s biography

Sự thật thú vị về Ivan Demidov

  • Tin tức từ sunwin cho biết, Demidov là người chơi đầu tiên chơi ở trận chung kết WSOP ME ở Las Vegas và WSOP Europe trong một năm.
  • Năm 2008, người chơi poker được gọi là bước đột phá của năm tại European Poker Awards và được kênh Sport TV công nhận là vận động viên thể thao xuất sắc nhất vào tháng 11 (đúng vào thời điểm đó trận chung kết của Sự kiện chính WSOP đã được diễn ra).
  • Ivan Demidov đã kết hôn với một tay chơi poker thành công Lika Gerasimova. Cặp đôi có một cậu con trai Grisha (sinh năm 2010).
  • Năm 2014, Demidov mua một căn nhà ở Latvia.
  • Người chơi poker là một trong những người sáng tạo ra nguồn cung cấp poker chính GipsyTeam.
  • Vào năm 2015, Demidov đã trả lời phỏng vấn, trong đó tay vợt thừa nhận rằng anh ta không nhận được tiền thưởng cho vị trí thứ hai tại WSOP ME 2008 (hơn 5 800 000$) do mâu thuẫn với người ủng hộ. Người ủng hộ Ivan là bạn và đồng nghiệp của anh ấy, Sergey Rybachenko (và họ vẫn là bạn bè). Người chơi poker không đi sâu vào chi tiết mà gọi đó là “câu chuyện dài và phức tạp”.
  • Vào năm 2015, người chơi poker đã đầu tư tiền vào dự án thương mại Yalini, nhưng sau 1,5 năm làm việc với họ, anh thừa nhận rằng không tin vào thành công hơn nữa của họ và đã ngừng hợp tác với họ.
  • Ivan ba lần lọt vào vùng giải thưởng của WSOP ME. Năm 2008, anh đứng thứ hai của giải đấu, năm 2013 – thứ 280 (+37 000$) và năm 2018, Demidov đứng thứ 136 và nhận được 57 000$. Ivan Luca đã đuổi anh ta khỏi giải đấu.
  • Tháng 9/2018, Ivan Demidov cùng gia đình chuyển đến San Francisco (Mỹ).

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Ivan Demidov cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

LEAVE A REPLY