Zoltan Geras là cựu cầu thủ bóng đá người Hungary. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá Tiểu sử Zoltan Geras và sự nghiệp, cuộc sống của anh từ nguồn rakhoitv nhé!

Tiểu sử Zoltan Geras

Zoltan Gera là cựu cầu thủ bóng đá người Hungary, sinh ra ở Pecs, Hungary vào ngày 22 tháng 4 năm 1979. Anh lớn lên trong một gia đình toàn những vận động viên đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá. Gera, một người theo đạo Thiên Chúa, có một gia đình khiêm tốn. Cha anh là một nhà báo thể thao, người đã khuyến khích con trai mình yêu bóng đá từ khi còn nhỏ.

Sự nghiệp bóng đá của Zoltan Geras

Niềm đam mê bóng đá của Gera đã khiến anh gia nhập đội bóng địa phương ở quê nhà. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp ở tuổi 19 sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Hungary, Ferencvaros. Gera sau đó tiếp tục chơi cho nhiều câu lạc bộ khác, bao gồm West Bromwich Albion, Fulham và Ferencvaros lần thứ hai.

Kỹ năng trên sân của Gera là vô song, và anh sớm nổi tiếng là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng. Anh cũng được biết đến với kỹ năng rê bóng đặc biệt, sự linh hoạt và khả năng tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội.

Theo phân tích của vaoroi, trong sự nghiệp của mình Gera đã ghi hơn 150 bàn thắng cho cả câu lạc bộ và quốc gia. Anh cũng giữ kỷ lục là cầu thủ Hungary duy nhất ghi bàn ở hai giải vô địch châu Âu khác nhau.

Những thông tin khác về Zoltan Geras

Phần thưởng và sự bổ nhiệm

Trong suốt sự nghiệp của mình, Gera đã nhận được một số giải thưởng và đề cử, bao gồm cả giải Cầu thủ bóng đá Hungary xuất sắc nhất năm 2004 và 2005. Anh cũng hai lần được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của West Bromwich Albion và là cầu thủ chủ chốt trong đội tuyển quốc gia Hungary, nơi anh ấy kiếm được hơn 90 mũ.

Chứng thực thương hiệu

Gera là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới thể thao và anh ấy đã có một số hợp đồng béo bở trong suốt sự nghiệp của mình. Một số thương hiệu mà ông đại diện bao gồm Nike và Coca-Cola.

Ngoài sân cỏ, Gera có cuộc sống tương đối riêng tư. Ông đã kết hôn với vợ Orsi và hai vợ chồng có ba người con. Gera được biết đến là một người đàn ông tận tụy với gia đình và thích dành thời gian cho gia đình.

Nền tảng giáo dục

Gera chỉ tập trung vào sự nghiệp bóng đá của anh ấy và có rất ít thông tin về trình độ học vấn của anh ấy. Tuy nhiên, được biết, Gera đã học tại Học viện trẻ Ferencvaros trước khi gia nhập đội bóng cấp cao của câu lạc bộ.

Tài sản và giá trị ròng

Gera đã cực kỳ thành công trong sự nghiệp và tích lũy được một khối tài sản khổng lồ. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính khoảng 10 triệu đô la Mỹ. Ở Nigerian Naira, giá trị tài sản ròng của ông là 4,2 tỷ USD. Tính bằng đô la Canada, giá trị tài sản ròng của Gera là 13,3 triệu. Tính theo cedi Ghana, giá trị tài sản ròng của anh ấy là 57,1 triệu. Tính theo đồng shilling của Kenya, giá trị tài sản ròng của ông là 1,05 tỷ. Tính theo đồng rand Nam Phi, giá trị tài sản ròng của Gera là 135,6 triệu và tính theo đồng Shilling của Ugandan, giá trị tài sản ròng của ông là 38,6 tỷ đồng. Tính bằng Rupee Ấn Độ, giá trị tài sản ròng của anh ấy là 757,8 crore.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin Tiểu sử Zoltan Geras cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

LEAVE A REPLY