Cầu thủ bóng đá Kamil Grabara là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Copenhagen và Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng OK VIP tìm hiểu về tiểu sử Kamil Grabara qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Kamil Grabara

Kamil Grabara popełnił błąd w Pucharze Danii [wideo] (sport.tvp.pl)

Kamil Grabara tên đầy đủ là Kamil Grabara. Kamil là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Kamil Grabara lớn lên ở Ruda Slaska, Ba Lan. Anh hiện sống ở Ruda Slaska, Ba Lan và mang quốc tịch Ba Lan. Kitô giáo là tôn giáo của Kamil Grabara. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Kamil Grabara

Kamil Grabara bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Kamil Grabara sinh ngày 8 tháng 1 năm 1999. Kamil Grabara năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Ruda Slaska, Ba Lan.

Chiều cao và cân nặng của Kamil Grabara

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Kamil Grabara cao 1,95 m và nặng 80 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen.

Sự nghiệp của Kamil Grabara

Kamil Grabara: Gram dla kibiców i pieniędzy [NASZ WYWIAD]

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Kamil Grabara. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo nguồn thông tin từ trang https://okvip68.com/ chia sẻ thì Kamil Grabara ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Anh thi đấu ở vị trí thủ môn. Anh thường mặc áo số 1. Trước đây anh từng chơi cho Ruch Chorzów II, Liverpool, AGF và Huddersfield Town. Tuy nhiên, hiện anh đang chơi cho Copenhagen.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Tin vui là Kamil Grabara sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. HLV người Ba Lan vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Kamil Grabara có cơ hội đại diện cho đất nước mình.

Thông tin về hôn nhân hoặc bạn gái của Kamil Grabara

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Kamil Grabara cũng được trình bày tại đây. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn.

Giá trị ròng và tiền lương của Kamil Grabara

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Kamil Grabara trong phần này. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Kamil Grabara.

Ujawniono kwotę transferu Kamila Grabary do FC Kopenhaga. Kilka milionów funtów - Przegląd Sportowy

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Kamil Grabara. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

LEAVE A REPLY