Nếu bạn mới bắt đầu tạo tài khoản Instagram hoặc có rất ít tương tác với tài khoản của mình và muốn tăng follow instagram để tiếp cận nhiều người hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các cách tăng follow instagram miễn phí trong bài viết này nhé.

Instagram là gì?

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên thiết kế của nó dựa trên việc tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Đồng thời, nó còn cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh, video khác nhau tùy theo sở thích của người dùng.

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS , Android và Windows Phone . Chúng tôi có thể tải ảnh hoặc video lên Dịch vụ và chia sẻ chúng với những người đăng ký hoặc một nhóm bạn bè được chọn. Họ có thể xem, bình luận và thích các bài đăng được bạn bè chia sẻ trên Instagram. Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Việc sáp nhập cho phép Instagram đạt được mức tăng trưởng người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter hay Pinterest. Một năm sau khi sáp nhập với Facebook, Instagram có 150 triệu người dùng hàng tháng.

Instagram bản thân nó là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút

Cách tăng follow instagram miễn phí

Tối ưu hóa tài khoản Instagram của bạn

Để tạo ấn tượng tốt với người dùng, trước tiên bạn phải tối ưu hóa tài khoản Instagram của mình để người xem thấy được sự chuyên nghiệp của bạn, biết bạn là ai và tại sao họ nên theo dõi tài khoản của bạn. Để tối ưu hóa tài khoản của bạn nhằm gây ấn tượng với những người theo dõi, bạn cần:

 • Chọn tên tài khoản : Bạn nên chọn tên Instagram dễ nhớ và phù hợp với các nền tảng mạng xã hội khác để người dùng dễ dàng tìm thấy.
 • Avatar : Sử dụng hình ảnh độc đáo của riêng bạn làm hình đại diện.
 • Cài đặt thông báo : Thiết lập thông báo khi mọi người nhận xét hoặc chia sẻ ảnh của bạn bằng cách nhấp vào Tùy chọn > Cài đặt thông báo đẩy > Từ người khác.
 • Tiểu sử : Bạn cũng nên cập nhật các thông tin khác liên quan đến sở thích và mô tả của mình để thu hút những người dùng có cùng quan điểm hoặc sở thích với bạn.

Đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai

Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí và tiếp cận nhiều người hơn, hãy đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai. Bởi vì dù bạn cho rằng trang cá nhân của mình quan trọng đến đâu thì nếu bạn đặt tài khoản ở chế độ riêng tư thì không ai khác có thể xem được bài viết của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra xem tài khoản Instagram của bạn có được công khai hay không bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập Instagram và chọn hồ sơ của bạn.
 • Bước 2 : Vào menu và chọn Cài đặt.
 • Bước 3 : Chọn Bảo mật & Quyền riêng tư. Trong phần “Tài khoản riêng tư”, nếu không có dấu kiểm nghĩa là tài khoản đó là công khai.

Xác định chủ đề và phong cách xuất bản

Đối với các trang mạng xã hội như Instagram, chủ đề và phong cách đăng bài quyết định nhiều yếu tố, bao gồm số lượng người theo dõi Instagram miễn phí. Đặc biệt đối với các trang bán hàng hoặc blog cá nhân, bạn nên chú ý hơn đến phong cách và chủ đề của trang theo đối tượng người dùng mục tiêu của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch nội dung và thiết kế hình ảnh phù hợp đáp ứng nhu cầu và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Phụ đề viết phải có chất lượng tốt

Chú thích trên Instagram không cần phải quá hay nhưng nếu phần mô tả đó đã lỗi thời hoặc trống rỗng thì chắc chắn mọi người sẽ bỏ qua. Do đó, bạn nên tập trung viết mô tả bài đăng ngắn gọn để cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người xem.

16 cách miễn phí và dễ nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram

Cải thiện kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh của bạn

Mạng xã hội Instagram có đặc điểm là chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, để thu hút người dùng, bạn cần đầu tư vào chất lượng nội dung và hình ảnh. Bạn có thể sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc mẫu điện thoại cao cấp như iPhone 14 Pro Max 1TB màu tím để tạo ra bộ sưu tập ảnh “thật” với góc chụp ấn tượng và chi tiết sắc nét.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trước khi đăng để hình ảnh dễ dàng thu hút sự quan tâm của mọi người. Do đó, tài khoản Instagram của bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn để hiển thị nhiều bài đăng hơn.

Sử dụng hashtag để tăng lượng người theo dõi Instagram của bạn miễn phí

Mỗi bài đăng nên thêm hashtag liên quan đến chủ đề của ảnh hoặc các hashtag phổ biến. Điều này cho phép bài đăng xuất hiện khi người khác tìm kiếm hashtag cùng lúc, tài khoản Instagram của bạn sẽ nhận được lượt thích và tăng lượng người theo dõi.

16 cách miễn phí và dễ nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram

Thêm vị trí vào bài viết

Bài đăng của bạn phải bao gồm vị trí để mọi người xung quanh bạn có thể tìm thấy nó. Đây cũng là một mẹo hữu ích để tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí. Vì vậy, để tăng số lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí bằng cách chèn vị trí vào ấn phẩm của bạn, hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1 : Mở Instagram và truy cập trang cá nhân của bạn.
 • Bước 2 : Chọn biểu tượng dấu “+”, nhấn vào “Bài viết” và chọn hình ảnh bạn muốn đăng.
 • Bước 3 : Click “Next” để chỉnh sửa ảnh sau đó chọn “Next”.
 • Bước 4 : Tìm và chọn Thêm vị trí rồi chọn vị trí tương ứng.
 • Bước 5: Cuối cùng chọn Chia sẻ.

Kết nối tài khoản Instagram của bạn với các trang mạng xã hội khác

Bạn nên kết nối tài khoản Instagram của mình với Facebook, Twitter, Tumblr, Youtube, TikTok để tăng tương tác và thu hút nhiều người dùng các mạng xã hội này theo dõi tài khoản Instagram của bạn. Vì vậy, hãy làm theo các hướng dẫn sau để kết nối Instagram với một tài khoản mạng xã hội khác:

 • Bước 1 : Truy cập Instagram và chọn biểu tượng tài khoản.
 • Bước 2 : Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
 • Bước 3 : Click vào “Cài đặt” và chọn “Tài khoản”.
 • Bước 4 : Trong phần Chia sẻ ứng dụng khác, chọn trang xã hội và nhấp vào tài khoản bạn muốn liên kết.

Thêm những câu chuyện nổi bật để tăng lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí

Instagram có một tính năng thú vị cho phép bạn lưu các câu chuyện đã đăng của mình dưới dạng “điểm nổi bật”. Vì vậy, những câu chuyện này có thể giúp người dùng xem được những tin tức thú vị mà bạn chia sẻ hoặc tập trung vào những tin tức quan trọng mà bạn muốn họ xem.

Để tạo câu chuyện nổi bật, chỉ cần nhấp vào vòng tròn “Mới” trên trang hồ sơ của bạn. Tiếp theo, chọn tin tức trong phần lưu trữ, chọn ảnh bìa, đặt tên dứt khoát và nhấn “Xong” để hoàn tất.

16 cách miễn phí và dễ nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram

Đăng bài đúng thời điểm

“Thời điểm vàng” đăng bài trên Instagram cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng người dùng truy cập vào tài khoản của bạn, từ đó thu hút người theo dõi trang cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn nên đăng trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng, 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều và 5 giờ chiều đến 7 giờ tối. Phương pháp tăng lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí này có tỷ lệ thành công cao và được nhiều người áp dụng.

Tần suất đăng bài thường xuyên

Đăng bài thường xuyên có thể giúp tài khoản Instagram của bạn được chú ý nhiều hơn. Ngoài ra, điều này cũng hạn chế khả năng các tài khoản khác hủy theo dõi bạn nếu họ nhận thấy lâu ngày không có gì cập nhật trên trang cá nhân của bạn. Vì vậy, hãy đăng bài thường xuyên và tạo nội dung mới để nhanh chóng tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn miễn phí!

16 cách miễn phí và dễ nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram

Sử dụng phần mềm để tăng người theo dõi Instagram miễn phí

Một phương pháp không thể bỏ qua để tăng lượng người theo dõi trên Instagram đó là sử dụng phần mềm. Do đó, một số phần mềm như Lượt thích & lượt xem miễn phí, Người theo dõi Pro+, IFT Like, GatInsta… do bên thứ ba cung cấp và có chức năng tự động thêm người theo dõi vào tài khoản…

Tăng follow instagram ở đâu uy tín?

Tanglikeaz.vn chuyên tăng lượt theo dõi Instagram cho người Việt – nổi tiếng hỗ trợ tài khoản người dùng IG được xem nhiều nhất.

Một số lợi ích bạn sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ cải thiện thị lực của Tanglieaz.vn bao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên của Tanglieaz.vn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và am hiểu về các chính sách, quy tắc, thuật toán của Youtube nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho kênh của bạn.
 • Tanglikeaz.vn sử dụng lượt xem từ người dùng thực để phân tích lượt xem một cách chính xác và tự nhiên, tuân thủ đầy đủ các chính sách của nền tảng và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, thường xuyên thông báo cho khách hàng tiến độ dự án.
 • Thời gian xem nhanh và ổn định (5 đến 60 ngày), tùy theo số lượt xem mà khách hàng yêu cầu.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách tăng follow instagram miễn phí nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công để thu hút nhiều người theo dõi hơn vào tài khoản Instagram của mình.

LEAVE A REPLY